GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điểm mặt những yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant

Yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant – Bị mất răng cố định gây ra nhiều khó khăn và tác hại xấu, nhiều bệnh nhân mong muốn tìm ra giải pháp khắc phục tốt. Trồng răng implant là phương pháp khôi phục răng bị mất tốt hiện nay. Vậy chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền ? Bài viết Điểm mặt những yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant sẽ giúp bệnh nhân có sự hiểu biết chính xác hơn về chi phí trồng răng implant.

Vì sao nên phục hình răng bằng implant nha khoa?

Tình trạng mất răng không chỉ xảy ra ở lứa tuổi người trưởng thành mà cả những thanh thiếu niên còn trẻ. Nguyên nhân có thể là do sự ảnh hưởng từ việc chăm sóc răng miệng, do tuổi tác hoặc do tai nạn,…Rất nhiều người nhận thấy rằng trồng răng implant tốt hơn so với những phương pháp trồng răng giả khác.

Tuy nhiên chi phí trồng răng implant là vấn đề làm nhiều người tỏ ra khá e dè khi lựa chọn phương pháp này. Vậy các yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant hiện nay?
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Điểm mặt những yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant 1
Phục hình răng thông qua cấy ghép implant*

Điểm mặt những yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant

Yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant phải kể đến là loại trụ răng. Hiện nay có rất nhiều loại trụ răng được sản xuất từ các nước khác nhau với những ưu và nhược điểm riêng. Mỗi loại trụ có mức giá dao động khác nhau. Tất cả các loại trụ dùng trong cấy ghép răng implant đều được làm từ vật liệu titanium, có đặc tính chung là độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, vô hại trong cơ thể  người.

Thứ hai là các thủ tục hỗ trợ trước khi điều trị như ghép xương nâng xoang. Thực tế không phải mọi trường hợp đều áp dụng các thủ tục này. Chỉ những trường hợp bị mất răng lâu ngày, không đủ xương cấy ghép mới phải thực hiện chúng. Do đó chi phí cho mỗi trường hợp là hoàn toàn khác nhau và rất khó để đưa ra chính xác mức giá chung cho tất cả các trường hợp làm implant.
Ngoài ra địa chỉ nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí trồng răng. Bởi lẽ ngày nay có rất nhiều trung tâm nha khoa ra đời nhưng không phải trung tâm nào cũng chất lượng và có mức giá điều trị giống nhau.

Điểm mặt những yếu tố làm ảnh hưởng chi phí trồng răng implant 2
Loại răng sứ cũng là 1 yếu tố làm ảnh hưởng chi phí trồng răng implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có thể một số trung tâm nha khoa có mức giá khá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo. Do đó để bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”  thì ngoài vấn đề xem xét chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu, bệnh nhân cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình trung tâm trồng răng implant uy tín, chất lượng tốt.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng chi phí làm implant. Trồng răng implant sẽ không đạt được kết quả và còn kèm theo những rủi ro nếu thực hiện không đúng kỹ thuật. Vì vậy, bệnh nhân cần lưu ý: lựa chọn cho mình bác sĩ điều trị giỏi, giàu kinh nghiệm. Mọi vấn đề hay thắc mắc nào về implant thì tốt nhất nên đến nha khoa gặp bác sĩ để được giải đáp thỏa đáng và cụ thể hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN