GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Tìm hiểu ngay

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Em đang tìm hiểu về một số loại bàn chải để thực hiện chăm sóc răng trong quá trình niềng hiệu quả hơn. Được biết hiện nay có nhiều bàn chải điện ra đời để phục vụ những người có nhu cầu chăm sóc răng miệng tốt, tuy nhiên em hơi ngại vì chưa bao giờ dùng thử bàn chải điện, nên là hy vọng nha khoa tư vấn giải đáp cho em nội dung này ạ. Minh Quân ( Cần Thơ)

Chào bạn Minh Quân!

Nha khoa rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, “niềng răng có nên dùng bàn chải điện?” bạn không phải quá lo lắng khi chưa tìm cho mình được một bàn chải như ý nhé, sau đây nha khoa sẽ nói đến bàn chải điện cho bạn tham khảo nhé.

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Tìm hiểu ngay 1
Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Tìm hiểu ngay *

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện?

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Vâng bàn chải điện là một phiên bản mới trong các dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh răng miệng, mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bàn chải thường không thể đáp ứng được. Hiện nay dịch vụ niềng răng là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng để phục hình khiếm khuyết trên khuôn hàm, chính vì vậy có một số bàn chải điện sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng niềng răng. Nên bạn yên tâm khi muốn áp dụng bàn chải điện để vệ sinh răng miệng nhé, một số tính năng nổi bật mà bàn chải điện mang lại bạn có thể tham khảo.

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Tìm hiểu ngay 2
Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? *
  • Bàn chải điện được thiết kế thân thiện và phù hợp với từng nhu cầu của người niềng răng, đặc biệt có nhiều chế độ khác nhau sẽ giúp việc vệ sinh trở nên hiệu quả hơn.
  • Bởi là bàn chải điện nên có nút cảm biến lực sẽ cảnh báo nếu bạn sử dụng không đúng cách, rất tiện lợi bởi vì việc đánh răng thông thường không phải ai cũng thực hiện đúng cách.
  • Ngoài ra khi đánh răng với bàn chải điện sẽ có nút hẹn giờ, điều này giúp đảm bảo vệ sinh tốt cho mọi vị trí răng trên khuôn hàm.
  • Với công nghệ rung lắc, xoay sẽ làm sạch được tối đa những mảng bám trên kẽ răng.
  • Một thiết kế rất tương thích với nhiều loại đầu bàn chải khác nhau nên là bạn hãy yên tâm để chọn lựa bàn chải điện vào việc vệ sinh răng miệng hàng ngày nhé.

Cách chăm sóc răng đúng cách khi niềng răng

Nha khoa đã nói đến những lợi ích khi bạn chọn bàn chải điện, đồng thời giải đáp “niềng răng có nên dùng bàn chải điện?” ngoài ra để có được một sức khỏe răng miệng tốt nhất thì bạn cần có cách chăm sóc hiệu quả nhé.

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Tìm hiểu ngay 3
Cách chăm sóc răng khi niềng răng *
  • Hạn chế sử dụng những thực phẩm có độ bám dính trên răng, như loại đồ ăn dạng sợi, các loại thức ăn tinh bột nhiều, bởi vì sẽ gây cản trợ cho bạn khi vệ sinh răng.
  • Súc miệng bằng nước muối là một bước khá đơn giản nhưng thực sự hiệu quả cho răng chắc khỏe, với việc làm này cũng là bước bảo vệ sức khỏe trong thời buổi dịch bệnh covid hoành hành.
  • Sử dụng loại bàn chải phù hợp cho việc niềng răng, bạn có thể nghe tư vấn từ nha khoa hoặc là người bán các loại dụng cụ chăm sóc răng miệng.
  • Bổ sung các loại vitamin tốt và đầy đủ giúp nướu và răng chắc khỏe hơn, niềng răng nếu không có nướu chắc khỏe thì bạn dễ dàng gặp phải những tình trạng ê buốt khó chịu do nướu yếu.
  • Nên thăm khám định kỳ theo lịch của bác sĩ thăm khám để đảm bảo được sức khỏe răng miệng cũng như hạn chế được các tình trạng ngoài ý muốn khác.

Với những chia sẻ về “niềng răng có nên dùng bàn chải điện” thì nha khoa hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một dụng cụ chăm sóc răng như ý nhé. Và hãy cân nhắc về cách vệ sinh hiệu quả và đúng cách nhất, nếu còn thắc mắc nào khác thì bạn có thể đặt câu hỏi tại đây nha khoa sẽ tư vấn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN