Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất?

Tẩy trắng răng như thế nào? Vấn đề tẩy trắng răng hiện nay không còn xa lạ với mọi người nữa. Sau khi tẩy trắng răng, bạn sẽ dễ dàng có được hàm răng trắng sáng như mong muốn. Thế nhưng, tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể là phương pháp bạn lựa chọn: tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng tại nha khoa, tẩy trắng răng bằng laser hay tẩy trắng răng bằng plasma…. Hoặc tay nghề bác sĩ, thời gian thực hiện và cách chăm sóc sau khi tẩy trắng…

Tại nha khoa Đăng Lưu, tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng đang được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Đây là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Quá trình này tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Hiện có tẩy trắng răng với các kỹ thuật: Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser.

tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất -1

Với 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ có được hàm răng trắng lên rõ rệt. Để thực hiện cách tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng, bác sĩ và bệnh nhân đều phải đeo kính để tránh ảnh hưởng. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Bên cạnh đó, để tẩy trắng răng như thế nào hiệu quả nhất, bạn còn cần phải lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Có như vậy, quá trình tẩy trắng răng mới đạt hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là nơi tập trung đông nhất các cơ sở, trung tâm nha khoa. Vậy nên, vấn đề tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh luôn là thắc mắc của khách hàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những nơi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa các dịch vụ tẩy trắng răng. Hầu hết các cơ sở nha khoa đều có thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất và đem lại hiệu quả với mình để thực hiện.

tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất -2

Cách chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

Vấn đề tẩy trắng răng như thế nào hiệu quả nhất còn phụ thuộc vào cách chăm sóc khoa học, hợp lý sau khi thực hiện để giữ màu răng được trắng lâu bền.

  • Tránh những loại thức ăn, nước uống sậm màu, hạn chế uống café và hút thuốc lá,…
  • Chải răng ít nhất 2 lần / ngày và dùng chỉ tơ nha khoa ít nhất 1 lần / ngày.
  • Kiểm tra và khám răng định kỳ 6 tháng / 1 lần.

tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất -3

Bài viết trên đã chia sẻ về vấn đề tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất, cách chăm sóc sau khi tẩy trắng răng. Chúc mọi người sớm tìm được phương pháp tẩy trắng răng như thế nào hiệu quả nhất với mình!

 

 

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp