GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn và đánh giá trung tâm Nha Khoa chất lượng. Một hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp đem lại hiệu quả điều trị như ý, thẩm mỹ. Cũng như sự an toàn cho khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện điều trị nha khoa.

Vậy cơ sở vật chất và trang thiết bị của một trung tâm được quy định như thế nào? Ở đâu có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng cho việc điều trị của bạn?

Cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa tiên tiến hiện đại

Nha Khoa Đăng Lưu Là một trong số ít những nha khoa đã ứng dụng thành công hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech. Đây là thế hệ Green giúp giảm lượng tia X và cho chất lượng hình ảnh tốt ngay tại phòng khám. Đặc biệt, khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora của Mỹ độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Đăng Lưu. Cho phép giảm đến 50% thời gian di chuyển răng, giúp quá trình điều trị nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian cũng như các tai biến có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị 1
khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora

Nha Khoa Đăng Lưu cũng là nha khoa sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q, là hệ thống niềng răng mắc cài  tự đóng (passive self ligating). Với các nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc, qui trình tiên tiến hiện đại, được nhập từ chính hãng – Của các tập đoàn Nha Khoa danh tiếng trên thế  giới như Dentsply, Ivoclar, 3M,…

Cơ sở vật chất và trang thiết bị 2
Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Ngoài ra còn có các máy móc đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa như Máy trám răng Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm. Máy ghép implant Nobel Biocare; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm. Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng; Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm …

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được trang bị tại Nha Khoa Đăng Lưu

Cơ sở vật chất và trang thiết bị 3
Hệ thống khử trùng hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Bên cạnh hệ thống khử trùng cao cấp như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao, máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…Cũng được Nha Khoa Đăng Lưu trang bị nhằm mang lại sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Tất cả đều được thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ rất nghiêm ngặt. Phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng tự động bằng luồn tia cực tím và hệ thống bộ lọc không khí, giúp lọc sạch các tế bào vi khuẩn, virus, và nấm…

Cơ sở vật chất và trang thiết bị 4
Cơ sở vật chất và trang thiết bị được trang bị tại Nha Khoa Đăng Lưu

Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được điều trị với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Giúp đem lại các thông số xét nghiệm chính xác, hỗ trợ bác sĩ có thể lập ra phác đồ điều trị tương ứng và phù hợp cho tình trạng bệnh lý của bạn. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại tại đây cũng không ngừng được đầu tư mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho quý bệnh nhân và khách hàng.

Để hàm răng được điều trị chu đáo, đem lại sức khỏe răng miệng tốt đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Bạn cần tìm đến một Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng, được trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại, vì đó là một trong những yếu tố quan trọng đem đến cho bạn được sự hài lòng và an tâm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN