GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái lựa chọn để khắc phục nhược điểm của mình. Tình trạng răng mọc lộn xộn gây ra nhiều “sự thể phiền toái” cho khổ chủ sẽ được loại bỏ hiệu quả và an toàn với phương pháp này.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Một chiếc răng khểnh được cho là nét duyên ngầm của người sở hữu. Thế nhưng, có đến 3, 4 hay 5 phần răng mọc “thiếu trật tự” thì sẽ phản tác dụng và gây mất thẩm mỹ toàn diện gương mặt. Dó đó, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là một trong rất nhiều phương pháp mà các bạn gái đã lựa chọn để khắc phục tình trạng của mình.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 1
Tình trạng răng khấp khểnh gây mất thẩm mỹ*

Quy trình

Quy trình bọc răng sứ cho răng khểnh sẽ được bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị chi tiết cho khách hàng trước khi chính thức thực hiện. Không quá phức tạp và mất nhiều thời gian, bạn sẽ nhanh chóng thụ hưởng kết quả thẩm mỹ của mình.

Bước 1: Thăm khám cấp độ khấp khểnh răng và CT nếu cần.

Bước 2: Mài cùi chỉnh răng và lấy mẫu hàm chuyển cho Labo thiết kế.

Bước 3:  Lựa chọn phôi sứ và cắt phôi theo mẫu lập trình.

Bước 4: Gắn răng sứ vào phần răng khấp khểnh và chỉnh cho đều đặn.

Bước 5: Kiểm tra kết quả và hoàn tất dịch vụ.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm răng khấp khểnh an toàn

Ưu điểm và khuyết điểm

Về ưu điểm, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh không chỉ giúp các phần răng “thiếu trật tự” trở về vị trí chuẩn với khuôn hàm mà còn giúp bạn gái tự tin hơn khi cười, trò chuyện và ăn uống. Răng sứ cao cấp được thiết kế chuẩn xác với mẫu răng nguyên thủy (khuôn, kích cỡ, màu sắc,…) sẽ có độ bền cực cao, duy trì ổn định lên đến 10 năm hoặc lâu hơn.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 3
Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh không chỉ giúp các phần răng “thiếu trật tự”*

Về khuyết điểm, một số trường hợp răng khấp khểnh thể phức tạp chỉ thích hợp với phương pháp niềng răng (điều chỉnh được cả thân và chân răng). Bọc răng sứ chỉ khắc phục được thân răng nên sẽ “khó lòng” giúp bạn loại bỏ tối ưu nhược điểm.

Địa chỉ bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha chất lượng hàng đầu Việt Nam sở hữu công nghệ bọc răng sứ cho răng khấp khểnh ưu việt. Tại đây, khách hàng sẽ được lên phác đồ điều trị cụ thể và trải qua đầy đủ các khâu từ thăm khám, mài cùi răng lấy khuôn thiết sứ, chỉnh hình và theo dõi đến khi cho kết quả.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 4
Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha chất lượng hàng đầu Việt Nam*

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy scan 3D, phần mềm nha khoa kỹ thuật số CAD,…sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp ca thẩm mỹ bọc răng sứ cho răng khấp khểnh đạt kết quả cao nhất. Để kết quả bọc răng sứ cho răng khấp khểnh đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất, bạn nên tham khảo thật kỹ các thông tin về nội dung dịch vụ cũng như địa chỉ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình. Nha khoa Đăng Lưu tự tin đem đến cho bạn nụ cười tự tin tươi sáng với giải pháp bọc sứ cao cấp nhất hiện nay.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cung cấp dịch vụ làm răng sứ cho khách hàng. Tại đây áp dụng công nghệ tân tiến, giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, loại bỏ cảm giác đau nhức, khó chịu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN