GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho 1 chiếc răng?

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều bệnh nhân quan tâm. Bởi vì là nhu cầu cần thiết liên quan đến thẩm mỹ và chức năng của răng nên khi răng cửa có vấn đề, việc đầu tiên mà họ nghĩ đến là phục hình răng.

Răng cửa là chiếc răng nằm bên ngoài của hàm răng nên luôn lộ diện mỗi khi cười hoặc giao tiếp. Việc răng cửa bị vênh, mọc thưa, sứt mẻ,…khiến thẩm mỹ của hàm răng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy, phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa đã ra đời, khắc phục hiệu quả khuyết điểm răng nhanh chóng.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho 1 chiếc răng
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu*

Vì sao nên bọc răng sứ cho răng cửa?

Trước khi tìm hiểu bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu, bạn cần biết mục đích bọc răng sứ cũng như những lợi ích mà phương pháp này mang lại cho hàm răng của mình. Bọc sứ răng cửa mang lại:

– Giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc giống với răng thật, đối với các răng cửa nên chọn răng toàn sứ để có màu sắc tự nhiên.

– Độ bền cao: răng sứ kim loại duy trì từ 5-10 năm, răng toàn sứ từ 10-25 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

– Chống biến màu: lớp mão sứ có thể kháng màu, chống bám dính cao nên không bị nhiễm màu thực phẩm.

– Phục hồi chức năng ăn nhai: nếu răng bị khiếm khuyết về hình dáng, màu sắc thì việc ăn nhai sẽ rất khó khăn. Vì vậy, bọc răng sứ sẽ hoàn thiện ăn nhai bình thường cho bạn, có thể ăn thực phẩm cứng mà không lo bị sứt mẻ.

– Giúp bảo tồn răng thật tối đa, tránh bị tiêu xương.

– Cải thiện giọng nói: khi bị mất răng cửa âm thanh khi nói sẽ không được chuẩn xác, bọc răng sứ giúp luồng hơi ổn định hơn, giọng nói cũng trở về bình thường.

– Răng sứ được chuẩn hóa nên có độ ôm khít với nướu răng tạo tính vững chắc, không gây cảm giác cộm cấn, khó chịu.

Đối với những lợi ích mà bọc sứ răng cửa mang lại, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và thực hiện bọc răng hiệu quả?

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho 1 chiếc răng
Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao*

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho 1 răng?

Giá răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có cấu tạo phần khung sườn bên trong được làm từ kim loại titan, Cr-Ni và bên ngoài được phủ một lớp sứ trắng. Nếu xét về tính thẩm mỹ, thời gian đầu mới thực hiện bọc sứ kim loại sẽ cho kết quả rất tốt, mặc dù có bóng mờ khi chiếu ánh sáng trực tiếp vào răng nhưng vẫn ở mức độ nhẹ. Sau khi sử dụng 2-3 năm, lớp sườn kim loại phía trong sẽ bị oxy hóa khiến viền nướu bị đen, đối với răng cửa thì điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất khó để chấp nhận được.

Vì vậy, dù bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu đối với răng sứ kim loại thì nó vẫn không được nhiều người sử dụng vì chất lượng thẩm mỹ kém. Mức giá bọc 1 chiếc răng kim loại dao động từ 1-3 triệu đồng và phù hợp với vị trí răng hàm không yêu cầu thẩm mỹ cao.

Giá răng toàn sứ

Đây là loại răng sứ được làm từ 100% sứ, có cấu tạo phần lõi bên trong và ngoài đều bằng sứ nguyên chất. Chính vì điều này nên răng sứ toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật, khắc phục được nhược điểm bóng đen mờ của răng sứ kim loại. Răng toàn sứ có thể duy trì màu sắc vĩnh viễn, không xảy ra đen viền nướu.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho 1 chiếc răng
Bọc răng sứ có giá tùy thuộc vào loại răng sứ*

Chi phí bọc răng sứ răng cửa của răng toàn sứ thường là 3,5-10 triệu đồng cho 1 răng. Tùy từng loại sứ mà sẽ có mức giá cao thấp khác nhau, một số loại răng phổ biến như cercon, e.max, zirconia, venus,…đang được ưa chuộng. Mặc dù có chi phí cao nhưng những gì nhận được từ răng toàn sứ là điều rất xứng đáng.

Muốn phục hình răng cửa an toàn, hiệu quả, bên cạnh quan tâm bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu thì bạn cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng uy tín. Một địa chỉ nha khoa tốt sẽ quyết định nhiều đến sự thành công của case bọc sứ, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm mà còn có mức giá thực hiện hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN