GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ còn tùy thuộc vào một số yếu tố quan trọng như thành phần cấu tạo, chất lượng phôi sứ, tay nghề bác sĩ và nhất là chế độ chăm sóc kết quả thẩm mỹ của khách hàng sau khi trở về nhà. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề có nên bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không này, hãy theo dõi những thông tin sau đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Không thể phủ nhận một điều: vẻ đẹp gương mặt sẽ thiếu hoàn chỉnh nếu sở hữu hàm răng lệch lạc, xỉn màu hoặc bị sâu. Tuy nhiên, đây lại là tình trạng mà rất nhiều người đang gặp phải do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh, thói quen ăn uống, vệ sinh răng miệng kém hoặc các bệnh nha chu nguy hiểm. Không chỉ ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ, bọc răng sứ còn giúp bảo vệ thân răng nguyên thủy và góp phần đẩy lùi các nguy cơ xuất hiện bệnh về nướu, tủy răng. Đó là lý do tại sao, bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp khôn ngoan mà bạn nên cân nhắc.

Bọc răng sứ thẩm mỹ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành và nhất là khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ. Không quá phức tạp và thời gian thực hiện rút ngắn hơn rất nhiều so với giải pháp niềng răng, bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng, tự tin tỏa sáng. Trong cuộc hẹn đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân gây lệch lạc hoặc tổn thương răng; sau đó mới quyết định có nên bọc răng sứ cho phần răng này không.

Độ bền của răng sứ phụ thuộc yếu tố nào?

Khách hàng khi lựa chọn giải pháp can thiệp thẩm mỹ đều mong muốn kết quả cuối cùng sẽ duy trì ổn định và lâu dài; không chỉ hạn chế việc phải làm đi làm lại nhiều lần mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào một số yếu tố sau bạn nên tham khảo:

– Bệnh sử về răng miệng của khách hàng: răng mất tủy, lệch khớp cắn hai hàm, mô răng nhiều hay ít,…

– Loại hình răng sứ mà bạn chọn: răng sứ kim loại thường và tốt, răng toàn sứ Cercon, Emax, Ziconia hay Venus.

– Chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng hàng ngày của khách hàng sau khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

– Địa chỉ thực hiện và tay nghề bác sĩ, KTV thiết kế, chế tác phôi răng sứ từ mẫu hình răng nguyên thủy.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 2
Chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng hàng ngày của khách hàng sau khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ*

Độ bền của bọc răng sứ như thế nào?

Như đã phân tích, một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ bền của răng sứ chính là chất liệu và loại hình răng sứ bạn chọn.

Độ bền của bọc răng sứ kim loại

Răng bọc sứ kim loại là loại răng có sườn làm bằng hợp kim hoặc Titan nguyên chất, phần khung bỏ được làm từ sứ chất lượng cao. Tuổi thọ trung bình của hai loại răng này là từ 5-10 năm.

Độ bền của bọc răng toàn sứ

Răng toàn sứ được khách hàng sử dụng phổ biến nhất là răng bọc sứ Cercon được làm 100% từ sứ nguyên chất, có khả năng chống ăn mòn, không bị oxy hóa và đặc biệt có màu sắc tự nhiên, tương đồng tối ưu với màu răng thật. Do đó, nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, độ bền của răng sứ Cercon sẽ lên đến 15 năm.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 3
Răng sứ cao cấp Ziconia*

Nếu đảm bảo tất cả những yếu tố nêu trên, kết quả bọc răng sứ sẽ đạt tuổi thọ trung bình là 5-10 năm, thậm chí lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc tại nhà khoa học, đều đặn mỗi ngày. Các bác sĩ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm của Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN