GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, sớm mang lại cho những ai không may mắc phải khuyết điểm răng hô móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Để biết cụ thể những thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Như thế nào gọi là niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt trong là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh lại hàm răng mọc không đúng vị trí, lệch lạc bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

Niềng răng mặt trong -1
Niềng răng mặt trong mang lại nụ cười tự tin *

Niềng răng mặt trong cũng giống như niềng răng mặt ngoài. Tuy nhiên, mắc cài của niềng răng mặt trong được dán ở mặt trong của răng. Ở mặt trong để có thể kiểm soát lực kéo, tăng lực cho mỗi giai đoạn cũng đều cần đến kỹ thuật tốt và thao tác chính xác của bác sĩ. Vì thế, để đạt được hiệu quả thì cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực niềng răng.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong đảm bảo được tính thẩm mỹ, bởi vì mắc cài nằm mặt trong nên khi giao tiếp bình thường không bị lộ. Phương pháp này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều chị em phụ nữ.

Một ưu điểm khác của phương pháp niềng răng này là khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má. Chình vì vậy, phương pháp này ngày càng được tin tưởng và lựa chọn nhiều.

Niềng răng mặt trong -2
Niềng răng mặt trong mang tính thẩm mỹ *

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín, giúp bạn có được kết quả niềng răng hiệu quả. Khi thực hiện niềng răng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám và tư vấn phương pháp tốt nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ quá trình niềng răng cho bạn.

Chi phí niềng răng mặt trong

Tại nha khoa Đăng Lưu, khi thực hiện niềng răng mặt trong, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng thực hiện. Chi phí niềng răng mặt trong dao động từ 90.000.000 – 120.000.000 đồng tùy theo tình trạng hàm răng của mỗi người. Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn, sẽ đồng thời báo giá và chi phí niềng răng mặt trong cho bạn lựa chọn.

Thời gian niềng răng mặt trong tại nha khoa Đăng Lưu là khoảng: từ 1 năm đến 2 năm. Trong suốt quá trình điều trị nếu việc tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ cũng như việc chăm sóc của bản thân kỹ càng thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn và cho kết quả cao.

Niềng răng mặt trong -3
Kỹ thuật niềng răng mặt trong *

Bài viết trên đã chia sẻ với những ai quan tâm về vấn đề niềng răng, ưu điểm của niềng răng mặt trong và chi phí thực hiện. Nếu bạn có ý định niềng răng, nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Những người bị móm dễ bị đau dạ dày và gặp nhiều bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa do hai hàm không đều, chức năng ăn nhai giảm sút. Nếu bạn đang gặp tình trạng này hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để thực hiện niềng răng móm, cải thiện nhanh khuyết điểm hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
niềng răng móm
Niềng răng móm

Niềng răng móm là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều