GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng xong có bị hô lại không? Thực hư thế nào?

Niềng răng xong có bị hô lại không? Tôi đang có ý định niềng răng nhưng tôi khá là ngại bởi vì đọc được nhiều thông tin sau khi áp dụng niềng răng xong không đem lại kết quả như mong muốn, đặc biệt có nhiều trường hợp bị hô lại và bị móm lại nên tôi khá là lo lắng. (Hằng Nguyễn – Thủ Đức)

Chào bạn Hằng Nguyễn!

Nha khoa xin tư vấn “niềng răng xong có bị hô lại không?” bạn nên tham khảo các thông tin cần thiết và đúng nhất trước khi chuẩn bị thực hiện dịch vụ niềng răng để phục hình tính thẩm mỹ trên khuôn hàm.

Niềng răng xong có bị hô lại không? Thực hư thế nào? 1
Niềng răng xong có bị hô lại không? Thực hư thế nào? *

Niềng răng xong có bị hô lại không?

Niềng răng xong có bị hô lại không? Thực tế thì việc niềng răng ngoài các đặc điểm nổi bật thì thường xảy ra nhiều nhược điểm và kết quả không đem lại phù hợp cho khách hàng. Chính vì vậy nhiều người cảm thấy không yên tâm khi áp dụng dịch vụ niềng răng để phục hình. Sau đây nha khoa xin tư vấn cho bạn những thông tin liên quan đến nội dung này, bạn tham khảo để có cách nhìn đúng và tìm hiểu đúng trước khi áp dụng dịch vụ.

Niềng răng xong có bị hô lại không? Thực hư thế nào? 2
Niềng răng xong có bị hô lại không? *
  • Nha khoa không uy tín, chuyên môn bác sĩ không cao: Với nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng niềng răng xong bị hô lại do sự tìm hiểu không kỹ càng của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ nha khoa. Ngoài việc kết quả không đạt như mong muốn thì bạn có thể gặp nhiều vấn đề khác không thể lường trước được. Để tìm hiểu được một địa chỉ uy tín bạn chỉ cần để ý đến các bình luận của khách hàng, nếu có thông tin tiêu cực thì bạn cần loại bỏ nha khoa đó ra khỏi danh sách lựa chọn.
  • Kỹ thuật niềng răng hô không đúng cách, quy trình thực hiện luôn chiếm đến 90% kết quả thành công. Nếu bác sĩ thực hiện kỹ thuật không đúng thì hoàn toàn thất bại.
  • Cách chăm sóc sau khi niềng răng không đảm bảo, ví dụ như bạn chọn thức ăn quá cứng, dai,… thì kết quả bị hô lại sau khi niềng là điều đương nhiên.

Cách để hạn chế tình trạng niềng răng không bị hô trở lại

Nha khoa đã giải đáp “niềng răng xong có bị hô lại không?” cho bạn có được những thông tin hữu ích. Dưới đây là cách có thể giúp bạn hạn chế gặp phải tình trạng niềng răng không bị hô trở lại nhé.

Niềng răng xong có bị hô lại không? Thực hư thế nào? 3
Cách để hạn chế t ình trạng niềng răng *
  • Tái khám đúng định kì: Trong quá trình niềng răng bạn cần thực hiện thăm khám đúng định kì, việc này sẽ giúp bác sĩ theo dõi được quá trình dịch chuyển của răng và hướng dẫn cho bạn cần lưu ý gì trong giai đoạn tiếp theo.
  • Chăm sóc răng miệng đúng cách: Bạn không nên lơ là việc chăm sóc răng dù là trong quá trình niềng hay sau khi niềng nhé, bởi vì răng miệng không đảm bảo thì kết quả niềng chắc chắn không như ý.
  • Dùng hàm duy trì đúng cách: Bạn biết đấy hàm duy trì có vai trò rất quan trọng trong việc răng bạn có bị hô lại sau khi niềng hay không. Sau khi niềng cần phải có loại hàm này giúp duy trì ổn định chân răng.

Hy vọng những chia sẻ và giải đáp của nha khoa về “niềng răng xong có bị hô lại không?” sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và cực kỳ dễ hiểu nhất. Nha khoa mong rằng bạn sẽ chọn được một địa chỉ uy tín và đảm bảo về chất lượng như vậy sẽ không phải lo lắng kết quả sau khi niềng răng nữa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN