GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Chuyên gia tư vấn

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Em vừa thực hiện tẩy trắng răng được 2 tuần, tuy nhiên hiện tại răng còn nhạy cảm và hơi ê buốt nhẹ khi sử dụng các thức ăn lạnh. Ngoài ra em còn tìm hiểu thì việc uống bia sau khi tẩy trắng là không nên, em hy vọng nha khoa tư vấn giải đáp giúp em thông tin chính xác hơn ạ, em xin cảm ơn! ( Minh Quân).

Chào bạn Minh Quân!

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Vâng đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi lẻ có rất nhiều bạn nam thực hiện tẩy trắng răng để phục vụ công việc và giao tiếp tự tin hơn, tuy nhiên môi trường công việc thường phải tiếp xúc với bia rượu. Nha khoa sẽ chia sẻ thông tin sau đây để bạn dễ dàng hiểu và có những biện pháp phòng tránh khắc phục hiệu quả.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? *
Tẩy trắng răng có được uống bia không? *

Tẩy trắng răng có được uống bia không?

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Bạn có thể sử dụng bia rượu sau khi tẩy trắng răng được một thời gian nhất định, đối với trường hợp của bạn Minh Quân sau 2 tuần thực hiện tẩy trắng răng thì nha khoa khuyên nên hạn chế sử dụng hoặc không nên sử dụng trong thời gian này để giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Tìm hiểu về tẩy trắng răng có được uống bia không? *
Tìm hiểu về tẩy trắng răng có được uống bia không? *
  • Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa thì thuốc tẩy trắng vẫn tiếp tục hoạt hóa giúp nâng cao kết quả tẩy trắng, chính vì vậy trong khoảng thời gian này bạn không nên sử dụng những thực phẩm có màu, hoặc bia rượu gây kích ứng cho răng làm ảnh hưởng đến men răng và dễ dàng gây xỉn màu trở lại.
  • Trong bia có chứa nồng độ khá cao và có chứa axit, những chất này không tốt cho răng miệng, dẫn đến các tình trạng bào mòn men răng khiến răng bạn nhạy cảm rõ rệt.

Với hai cảnh báo trên thì cho thấy rằng việc uống bia rượu là một trong những nguyên nhân dẫn đến sức khỏe răng miệng yếu đi. Chính vì vậy nha khoa kết luận rằng: Tẩy trắng răng có được uống bia không? Vâng tẩy trắng răng không nên uống bia, và cần lưu ý thêm các thực phẩm không được sử dụng khác để duy trì lâu dài kết quả tẩy trắng răng.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Ngoài vấn đề tẩy trắng răng có được uống bia không thì nha khoa sẽ nói thêm các lưu ý mà bạn nên nắm bắt giúp kết quả đạt được tốt hơn.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng *
Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng *
  • Cách chăm sóc: Bạn cần có một kế hoạch chăm sóc răng miệng hiệu quả, như đánh răng 2 lần mỗi ngày với bàn chải lông mềm để loại bỏ được các thức ăn bám chặt trong kẽ răng. Súc miệng bằng nước muối pha loãng thường xuyên, xử lý các vi khuẩn gây hại cho răng, giúp nướu khỏe mạnh.
  • Thực đơn ăn uống: Để răng trắng lâu dài cần chọn cho mình thực phẩm ăn uống đảm bảo không bị dính màu lên răng, hạn chế các loại đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh, hay thức ăn quá cứng.

Những thông tin trên đây nha khoa cung cấp chỉ với mong muốn bạn đạt được kết quả cao sau khi tẩy trắng răng. Và cần có các biện pháp phòng ngừa kiêng cử về tẩy trắng răng có được uống bia không giúp đạt kết quả lâu dài. Hy vọng bạn sẽ thực hiện giống như nha khoa đã tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN