GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không thưa bác sĩ? Tôi được khuyên nên đi trồng răng hàm nhưng lại sợ đau. Mong bác sĩ cung cấp cho tôi thêm một số thông tin về dịch vụ này và giúp tôi trả lời câu hỏi. Cảm ơn bác sĩ. (Võ Bảo Ngọc, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Bảo Ngọc, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng hàm có đau không, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Trồng răng hàm có đau không?

Răng hàm tuy không có vai trò lớn trong việc hoàn thiện thẩm mỹ nhưng lại nắm giữ nhiệm vụ nhai nghiền thức ăn đặc biệt quan trọng. Vì nhiều nguyên nhân như các bệnh lý về răng miệng, vệ sinh cá nhân kém hoặc chủ quan để răng hàm bị va đập, tổn thương. Hiện nay, trồng răng hàm bằng phương pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant là hai trong số cách khắc phục tối ưu tình trạng này.

Trồng răng hàm có đau không? 1
Mô phỏng thao tác bắc cầu răng sứ và cấy răng Implant

Về quy trình, trồng răng hàm được tiến hành tương tự như các nhóm răng khác nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn do răng ở phía trong và có phần trụ răng vững chắc hơn. Cụ thể, trồng răng hàm sẽ được diễn ra như sau:

Làm cầu răng sứ

Bác sĩ sẽ tiến hành bắc cầu răng để khôi phục lại phần răng bị mất bằng cách mài 2 răng bên cạnh để làm trụ cầu. Về vấn đề áp dụng phương pháp bắc cầu răng sứ để trồng răng hàm có đau không, khách hàng có thể an tâm rằng mọi đau đớn sẽ được loại bỏ do thao tác không xâm lấn vào nướu, mô mềm hay xương hàm.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật cắm trụ kim loại vào xương hàm để thay thế chân răng bị mất. Tuy được cấu tạo từ kim loại nhưng trụ răng này có chức năng giống với răng thật; sau đó bác sĩ sẽ bọc mão răng sứ có màu sắc và khuôn hình tương đồng để phục hình cả thân và chân răng. Tuy hiệu quả cao hơn nhưng trồng răng Implant sẽ gây ra sự đau đớn nhất định; do trụ kim loại cắm sâu vào xương hàm, mô mềm và nướu.

Trồng răng hàm ở đâu?

Dù với phương pháp nào, trồng răng hàm cũng cần được thực hiện bằng công nghệ cao nhất với tay nghề bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm bởi nhóm răng này rất quan trọng. Chỉ một bất cẩn dù nhỏ nhất cũng sẽ khiến răng mới thay bị lung lay, ảnh hưởng đến tủy răng hay thậm chí ảnh hưởng đến thần kinh. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm Nha khoa hàng đầu cả nước sở hữu phòng Labo riêng, phòng thăm khám và chỉnh nha hiện đại với tất cả các dòng thiết bị chuyên dụng tối tân nhất; giúp khách hàng an tâm dịch vụ và không còn lo lắng nhiều về vấn đề trồng răng hàm có đau không.

Trồng răng hàm có đau không? 2
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu

Răng hàm là nhóm răng có vai trò chủ đạo trong việc nhai nghiền thức ăn. Do đó mọi tổn thương dù nhỏ nhất cũng phải được điều trị kịp thời để không làm ảnh hưởng đến việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Về vấn đề trồng răng hàm có đau không, bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Đăng Lưu và có được câu trả lời cho chính mình sau khi trải nghiệm.

Mất răng nanh làm cho chức năng cắn xé thức ăn bị hạn chế, trồng răng nanh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn hãy yên tâm vì bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, trồng răng đúng quy trình, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN