GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? Ai cũng mong muốn có được hàm răng trắng đẹp để nụ cười toả sáng. Thế nên, ngày càng nhiều người tìm đến với giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng nhiều người thắc mắc: tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau đây.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Hiện nay, sự phát triển của nha khoa đã làm xuất hiện rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả. Đây phương pháp nhằm can thiệp và thay đổi màu răng, giúp hàm răng trở nên trắng sáng và nụ cười tươi tắn, quyến rũ. Tuỳ thuộc vào tình trạng răng và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp như: tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, tẩy trắng răng bằng Laser, tẩy trắng răng tại nhà hoặc tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa …

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không -1

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng:

  • Phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ sau 45-60 phút.
  • Tẩy trắng răng không gây đau, không gây ê buốt.

Hiệu quả sau tẩy trắng răng mang lại chính là hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên. Thế nhưng, tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng tẩy trắng răng vẫn không thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Thông thường, màu răng trắng sẽ chỉ duy trì được từ 2- 4 năm, tuỳ thuộc cách chăm sóc của bạn. Sau thời gian đó, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng lần nữa để đảm bảo hàm răng trắng đẹp như ý.

Chăm sóc sau tẩy trắng răng như thế nào?

Vấn đề tẩy trắng răng giữ được trong bao lâu không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn mà còn tuỳ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn. Sau khi tẩy trắng răng, bạn cần có chế độ chăm sóc khoa học và kỹ lưỡng:

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không -2

Thứ nhất, bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống. Các loại thực phẩm có màu sậm chính là một trong những nguyên nhân chính làm thay đổi màu răng. Thậm chí còn làm răng bị xỉn màu. Vì thế, tốt nhất nên tránh những loại thức ăn, nước uống sậm màu, hạn chế uống café và hút thuốc lá,…

Thứ hai, bạn cần chăm sóc răng miệng thường xuyên và kỹ lưỡng. Chải răng ít nhất 2 lần / ngày và dùng chỉ tơ nha khoa ít nhất 1 lần / ngày.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Hầu hết các cơ sở nha khoa đều có thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, chất lượng ở các cơ sở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng … Khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nhất để thực hiện.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những nơi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa các dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không -3

Bài viết trên đã giải đáp về vấn đề tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? Nếu có ý định thực hiện, bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN