GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào đã có ai biết hay chưa? Phương pháp này tự tin mang lại cho mọi người hàm răng trắng sáng hơn như ý muốn. Mọi thông tin liên quan các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu được diễn ra qua 5 bước sau đây

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Sau đó vệ sinh vòm miệng, cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám trên răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ đeo kính cho bệnh nhân, đồng thời sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để cách ly niêm mạc và nước bọt. Tiếp đến khách hàng sẽ được thoa vazerlin lên môi để tránh môi bị khô và thoa Blockout lên nướu để bảo vệ nướu không bị dính thuốc.

Bước 3: Đặt thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng

Bệnh nhân được bác sĩ cẩn thận đặt thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Sau đó, dùng cọ để thoa đều thuốc và chiếu đèn Plasma Apollo. Quá trình chiếu lên răng diễn ra trong vòng 20 phút. Sau đó bác sĩ sẽ lau sạch thuốc.

Bước 4: Thoa thuốc lên bề mặt răng lần 2

Tiếp tục thoa thuốc lần 2 lên bề mặt răng và chiếu đèn Plasma thêm khoảng 20 phút. Thuốc tẩy trắng răng sau khi được kích hoạt bởi ánh sáng đèn plasma sẽ hoạt hóa thành phần Carbamide Peroxide có trong thuốc tẩy trắng, giúp đánh bật các phân tử làm ngả màu răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng. Bác sĩ tiếp tục lau sạch gel tẩy trắng răng cho khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào -2
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma *

Bước 5: Kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Cuối cùng, bác sĩ sẽ giúp khách hàng rửa sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại trên răng. Đồng thời tháo gỡ các dụng cụ y tế dùng để banh môi. Cho bệnh nhân súc miệng lại trước khi kiểm tra màu răng sau khi tẩy trắng. Xem thêm phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở nha khoa đã thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, chất lượng ở các cơ sở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, sự uy tín của cơ sở…

Tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Nếu đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Hơn nữa, bạn sẽ được tự mình đánh giá và trải nghiệm quy trình tẩy trắng bằng đèn plasma. Sau quá trình làm răng trắng, khách hàng có được một hàm răng trắng sáng, rạng ngời như mong muốn. Nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm kết hợp trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn sẽ giúp các bạn có nụ cười trắng sáng và tự tin.

Bài viết là chia sẻ về vấn đề tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN