GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mách bạn các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay – Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, nhiều phương pháp tẩy trắng răng ra đời. Nếu mong muốn có được hàm răng trắng khỏe, nụ cười rạng rỡ, hãy để bài viết sau mách bạn các phương pháp tẩy trắng răng.

Dùng dâu tây để tẩy trắng răng

Sử dụng dâu tây là một trong các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay hiệu quả. Chỉ cần nghiền 3-5 quả dâu tây thành hỗn hợp sền sệt rồi chải răng nhẹ nhàng lên răng. Sau đó súc lại miệng bằng nước ấm. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài lần thực hiện. Đây chính là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay. Bởi dâu tây có chứa enzyme – axit malic, ngoài ra dâu tây còn chứa nhiều vitamin C. Chính vì vậy, sử dụng dâu tây sẽ giúp bạn xoá đi vết bẩn bám lâu trên bề mặt răng và làm răng trở nên trắng sáng. Bạn gái có thể dễ dàng thực hiện phương pháp tẩy trắng răng này bằng việc ăn nhiều và ăn thật chậm dâu tây mỗi ngày.

Mách bạn các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay -1
Dâu tây giúp tẩy trắng răng hiệu quả

Phương pháp tẩy trắng răng với chanh và baking soda

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay với chanh và baking soda rất hiệu quả. Trộn đều một thìa cafe baking soda với một thìa nước cốt chanh trong một phút. Sau đó bạn sử dụng hỗn hợp chải răng như bình thường. Chỉ với các nguyên liệu vô cùng quen thuộc và dễ kiếm, bạn đã có thể giúp mình có được hàm răng trắng sáng hơn. Vì cả hai thành phần baking soda và chanh đều là dạng chất tẩy nhẹ nên phù hợp để tẩy trắng răng hiệu quả. Mặc dù vậy, các bạn không nên làm dụng phương pháp tẩy trắng răng này bởi sử dụng nhiều có thể dẫn đến mòn men răng.

Mách bạn các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay -2
Không nên lạm dụng chanh để tránh mòn men răng

Sử dụng dầu dừa là phương pháp tẩy trắng răng

Dầu dừa có tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh răng miệng, vậy nên sử dụng dầu dừa được xem như phương pháp tẩy trắng răng tiết kiệm, dễ thực hiện. Chỉ cần dùng một muỗng dầu dừa ngậm trong miệng khoảng 15 phút. Việc kết hợp ngậm dầu dừa và dùng lưỡi đẩy dầu qua các kẽ răng sẽ tăng thêm hiệu quả trắng sáng răng. Như vậy, phương pháp tẩy trắng răng bằng dầu dừa sẽ giúp bạn tự chăm sóc và tẩy trắng răng tại nhà.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

Một số người bị vàng răng do bẩm sinh hoặc cấp độ nặng, có thể các phương pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả cao. Khi ấy, phương pháp tẩy trắng răng hiện đại bằng laser sẽ giúp họ nhanh chóng tẩy trắng răng hiệu quả.

Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, quá trình tẩy trắng răng rất đơn giản và quy chuẩn. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng của bạn và tư vấn. Sau đó giúp bạn vệ sinh răng miệng và cạo vôi răng sạch sẽ. Tiếp theo bác sĩ đưa thuốc tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng của khách hàng. Kết hợp với việc chiếu đèn Laser. Ánh sáng Laser Whitening sẽ làm thuốc tẩy trắng được kích thích, hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng, giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong. Như vậy, răng ố vàng sẽ được chuyển hoá thành răng trắng đẹp. Đây được xem là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Mách bạn các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay -3
Tẩy trắng răng bằng laser

Chúng tôi đã mách bạn các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp với mình.

Hàm răng trên đưa ra quá mức khiến hai hàm không đều nhau, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng hô hàm trên cho nhiều bệnh nhân, khắc phục khuyết điểm của hàm răng, trả lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN