GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Vâng tôi đang bị đau nhức răng khôn, tôi muốn kiểm tra xem răng khôn đang mọc ở tình trạng nào để có thể tìm phương pháp xử lý phù hợp. Hy vọng nha khoa tư vấn giúp tôi chi phí chụp x quang ạ, bởi vì không phải ai cũng có điều kiện để đi thăm khám theo quy định chuẩn nên là mong nha khoa thông cảm và tư vấn giúp tôi phần này được không. Thực sự cảm ơn nha khoa! Tuấn Anh – 25 tuổi.

Chào bạn Tuấn Anh!

Nha khoa rất vui khi bạn đặt câu hỏi cho chúng tôi về vấn đề “chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?” nha khoa chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ khách hàng dù là dịch vụ nhỏ nhất, nên bạn hãy yên tâm nhé đừng ngại khi đến nha khoa chúng tôi thăm khám.

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? 1
Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? *

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?

Nha khoa xin giải đáp “chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?” cho bạn tham khảo. Thực tế khi bạn thăm khám răng để xem tình trạng răng khôn thì việc chụp x quang sẽ được tính chung trong gói khám răng, hoặc được miễn phí vì đây là bước để kiểm tra răng bác sĩ mới tư vấn đúng tình trạng bạn đang gặp phải. Còn để thực hiện chụp x quang riêng lẻ thì chi phí khoảng 40.000 đến 50.000 vnđ/ 1 lần tại các bệnh viện công và phòng khám tư.

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? 2
Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? *

Đối với các vấn đề liên quan đến răng khôn thì chụp x quang là điều cần thiết và có thể là bắt buộc trong một số trường hợp như nhổ răng hoặc chuẩn đoán tình trạng đau nhức viêm nhiễm răng khôn là do đâu.

Tại sao cần chụp x quang răng khôn?

Có nhiều người vẫn thắc mắc có nhất thiết là chụp x quang răng khôn không, thực tế là rất cần thiết, một số tác dụng hiệu quả khi bạn chụp x quang.

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? 3
Tại sao cần chụp x quang răng khôn? *
  • Giúp bác sĩ nắm bắt kỹ tình trạng răng bạn đang gặp phải và xác định độ nghiêm trọng của vấn đề từ đó đưa ra phương án điều trị đúng hợp lý nhất.
  • Phát hiện răng mọc ngầm ở dưới hàm, mọc lệch gây ảnh hưởng đến các răng ăn nhai chính.
  • Xem xét cấu trúc dưới răng giúp giảm nguy cơ khi gặp các trường hợp ngoài ý muốn.
  • Ngăn chặn các tình trạng u nang dưới nướu, nhiễm trùng.
  • Kiểm tra được kích thước vị trí mọc để xử lý phù hợp.

Nên chuẩn bị gì trước khi chụp x quang răng khôn?

Tuy là một bước thực hiện đơn giản nhưng bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết trước khi thực hiện chụp x quang giúp thời gian thăm khám nhanh và nắm bắt được kết quả chính xác nhất.

  • Trước khi chụp x quang bạn cần chuẩn bị hồ sơ bệnh án, các phiếu xét nghiệm nếu có trước đó để bác sĩ dễ dàng theo dõi.
  • Ăn uống thoải mái không phải nhịn ăn, giữ tinh thần tốt ổn định không cần quá lo lắng.
  • Tuân thủ các yêu cầu trước khi chụp x quang đó là tháo bỏ trang sức các vật kim loại, đặt tay thẳng, giữ hai hàm cân bằng và cắn chặt miếng nhựa trên máy x quang.
  • Và cuối cùng đó là bạn cần thả lỏng cơ thể nhé.

Hy vọng những thông tin liên quan đến “chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?” sẽ giúp bạn thoải mái và không áp lực về mặt chi phí cũng như tinh thần trước khi thăm khám nhé. Nếu được nha khoa khuyên bạn nên đến thăm khám nếu cảm giác đau nhức khó chịu, nha khoa luôn cung cấp dịch vụ chi phí hợp lý và có bảng niêm yết cho từng mục dịch vụ nên bạn không phải dè chừng hay lo ngại khi sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN