GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch tuy không phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ như nhổ răng khôn hàm dưới, nhưng cũng cần lưu tâm chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin quan trọng về dịch vụ này.

Răng khôn hàm trên mọc lệch nguy hiểm không?

Thông thường, một người trưởng thành sẽ có từ 28-32 răng trong đó có đến 4 chiếc răng là răng khôn. Thực tế răng khôn là gì? Răng khôn là răng cối lớn mọc cuối cùng trong hàm nên sẽ thường không đủ chỗ để trú ngụ, dẫn đến tình trạng chèn ép, đâm lệch hoặc nghiêng tựa vào răng bên cạnh. Đây cũng là nguyên nhân khiến chúng ta trải qua những cơn đau nhức dai dẳng và âm ỉ, thậm chí không thể há miêng, ăn uống cũng như trò chuyện bình thường.

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch 1
Răng khôn là răng cối lớn mọc cuối cùng trong hàm nên sẽ thường không đủ chỗ để trú ngụ*

Răng khôn hàm trên mọc lệch không nguy hiểm bằng răng khôn mọc lệch hàm dưới cũng như việc nhổ bỏ cũng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên chủ quan vì nhìn chung, dù là răng khôn hàm trên mọc lệch hay hàm dưới mọc lệch đều tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Một số tác hại của răng khôn hàm trên mọc lệch bên cạnh việc gây đau đớn có thể kể đến như:

– Gây sưng nướu dẫn đến các mô mềm bị phồng rộp.

– Hành sốt có thể kéo dài 3-4 ngày ảnh hưởng sức khỏe.

– Tựa răng số 7 gây giắt thức ăn thừa và tạo ổ sâu răng.

– Các răng cùng hàm bị chèn ép xô đẩy dẫn đến lệch lạc.

– Dễ bị viêm nhiễm nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh.

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch thế nào?

Tương tự các răng khôn khác, mọc răng khôn hàm trên bị lệch gây ra những cơn đau nhức vô cùng và là căn nguyên dẫn đến rất nhiều bệnh lý khác như trùm lợi, sâu răng,… Vì vậy bạn nên cân nhắc một cơ sở chỉnh nha uy tín để thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn. Một ca nhổ răng khôn tiêu chuẩn thường kéo dài từ 35-45 phút với công nghệ mới: công nghệ nhổ răng khôn không đau.

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch 2
Mô phỏng thao tác nhổ răng khôn*

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Độ lớn và hướng mọc răng khôn của mỗi người không giống nhau, đồng nghĩa với việc bác sĩ phải tiến hành chụp X-quang để biết được hình dạng của răng, mức độ ảnh hưởng đến răng kế cận, nằm xa hay gần so với hệ thần kinh xương hàm hay dây chằng hay không. Khách hàng sẽ được tiêm một dung dịch gây tê đặc biệt để giảm thiểu mọi đau đớn trong quá trình nhổ răng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch nướu và cắt nhỏ răng thành nhiều phần. Sau khi từng phần răng được lấy ra, nướu sẽ được khâu lại và kết thúc quy trình nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch.

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch 3
Có thể dùng thuốc giảm đau trong quá trình mọc và sau khi nhổ răng khôn*

Để chấm dứt các cơn đau nhức dai dẳng và âm ỉ cũng như ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm, bạn nên nhanh chóng tìm đến Nha khoa Đăng Lưu để thăm khám và tiến hành nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch. Tại đây, thao tác nhổ răng khôn sẽ được tuân thủ đúng kỹ thuật, hạn chế tách nướu hoặc can thiệp sâu xuống xương hàm nên khách hàng có thể an tâm thực hiện dịch vụ.

Niềng răng có đau không? Mỗi người sẽ có ngưỡng chịu đau khác nhau, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật, kéo siết hàm định kỳ không gây đau đớn nhiều nên bệnh nhân hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN