GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá đính đá lên răng hiện nay bao nhiêu?

Giá đính đá lên răng hiện nay bao nhiêu vậy? Vâng hiện tại tôi đang có nhu cầu đính đá lên răng của mình, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho răng cũng như tạo nên nụ cười có điểm nhấn và tỏa nắng hơn, trên thị trường hiện nay tôi thấy có rất nhiều trung tâm nha khoa đang cung cấp dịch vụ này nhưng không biết là giá thành hiện tại để đính đá lên răng đảm bảo và an toàn nhất là bao nhiêu. ( Nguyễn Hiền – Quảng Trị)

Chào bạn Nguyễn Hiền!

Để có một hàm răng đẹp không chỉ ngoài trắng sáng, mà thay vào đó chúng ta cần phải nhấn nhá một số điểm ở trên răng giúp răng trở nên đẹp và quyến rủ hơn, tuy nhiên đây là một số quan điểm của các bạn nữ có tính thẩm mỹ cao, có nhu cầu làm đẹp mọi lúc mọi nơi. Nha khoa sẽ cùng đi tìm hiểu về việc đính đá cho răng, cũng như chi phí để thực hiện việc đính đá này là bao nhiêu nhé.

Giá đính đá lên răng hiện nay bao nhiêu? 1
Giá đính đá lên răng hiện nay bao nhiêu? (*)

Nhu cầu đính đá lên răng hiện nay của giới trẻ

Vâng việc đính đá trên răng phải có sức ảnh hưởng từ ai đó mới tạo nên một trào lưu rộng rãi như vậy, đến bây giờ được xem như là nhu cầu của giới trẻ, mục đích đính đá trên răng nhằm tặng tính thẩm mỹ trên răng, từ trước việc đính đá trên răng chưa được nhiều người ưa chuộng kể từ khi giới trẻ ý thức được nhiều khía cạnh làm đẹp, cũng như thể hiện một chút về bản thân nên đã trở thành một nhu cầu một trào lưu mới. Vậy giá đính đá lên răng là bao nhiêu, bây giờ nha khoa sẽ nói chi tiết, bởi giá đính đá lên răng phù thuộc rất nhiều yếu tố để quyết định.

Những yếu tố quyết định giá đính đá lên răng cho bạn

Khi bạn muốn đính đá trên răng cũng cần phải xem tình hình răng miệng của mình như thế nào, có ổn định không, răng có chắc khỏe không để thực hiện việc đính đá lên răng, sau đây là các yếu tố quyết định giá đính đá lên răng.

Các loại đá đính lên răng

Tức là trên thị trường có rất nhiều loại đá dùng để đính lên răng, trong đó có đá nha khoa là có chi phí phù hợp với nhiều bạn, việc chọn loại đá đính lên răng cũng như quyết định về giá còn phải phụ thuộc vào kích cỡ đá mà bạn chọn. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ bởi vì hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đá đính lên răng, với nguồn gốc khác nhau như Trung Quốc, Thái Lan,… bạn khá phân vân và không biết loại nào là tốt cho răng miệng của mình, chính vì vậy nha khoa gợi ý cho bạn là một loại đá được nhiều người sử dụng hiện nay là đá kim cương với giá tầm 3tr/đá.

Giá đính đá lên răng hiện nay bao nhiêu? 2
Các loại đính đá lên răng hiện nay(*)

Số lượng đá đính trên răng

Ngoài những loại đá đính lên răng ta cần phải biết được nhu cầu của bạn muốn đính bao nhiêu đá lên răng, với số lượng càng nhiều thì tất nhiên giá thành càng cao, việc này phụ thuộc vào sự chọn lựa cũng như nhu cầu của bạn, nên ở đây nha khoa không đưa ra một loại giá nhất định nào cả, hi vọng bạn sẽ đến trực tiếp nha khoa để kiểm tra răng cũng như đưa ra những nhu cầu cụ thể giúp xác định được giá đính lên răng của bạn là bao nhiêu.

Giá đính đá lên răng hiện nay bao nhiêu? 3
Tùy thuộc vào số lượng đá cần đính lên răng để biết giá cả(*)

Keo dán đính đá trên răng

Như bạn biết đấy ngoài việc lựa chọn loại đá phù hợp với nguồn gốc rõ ràng, thì bên cạnh đó keo dán đính đá trên răng cũng là một vấn đề cần quan tâm đến. Nếu vô tình chọn một loại keo đính đá không rõ nguồn gốc thì nó cực ảnh hưởng đến răng, có nhiều trường hợp đã bị kích ứng ở khoang miệng do keo dán đính đá trên răng chính vì vậy với bước chọn lựa này bạn phải hết sức cẩn trọng. Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến giá đính đá lên răng.

 Công nghệ sử dụng đính đá lên răng

Hiện nay có 2 loại công nghệ được nha khoa sử dụng để đính đá lên răng cho bạn đó là đính đá lên răng tạo lỗ và đính đá lên răng không tạo lỗ. Công nghệ tạo lỗ thì sẽ được bác sĩ nha khoa tạo lỗ nhờ mũi khoan nhỏ với kích thước phù hợp để đính đá, khi thực hiện phương pháp này thì bạn không quá lo ngại về giá cả, bởi đây là dịch vụ được nha khoa cũng cấp giá thành không quá chát. Còn trường hợp không tạo lỗ thì không phải khoan răng sẽ hạn chế sự xâm lấn nhưng chi phí thì lại là một vấn đề để lưu ý.

Hi vọng qua bài viết này bạn Nguyễn Hiền đã biết đến những yếu tố để quyết định giá đính đá lên răng là bao nhiêu, và từ đó có những kinh nghiệm cũng như là kiến thức giúp có sự lựa chọn về dịch vụ răng miệng phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN