GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? Tình trạng răng miệng của em là thế này, mọi vị trí răng đều ổn định và sức khỏe răng miệng tốt, từ khi em bị mọc chiếc răng khôn ở hàm dưới nằm vị trí trong cùng là bắt đầu có chuyện đến với em, việc ăn uống trở nên khó hơn, ở vị trí mọc răng khôn hàm dưới trở nên đau nhức rất là nhiều trong mấy ngày liên tục không đỡ, đi kèm là bị viêm xuất hiện mũ mà năm nay em 25 tuổi lần đầu em gặp trường hợp răng khôn mọc cũng như gây ra các phiền toái trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày của em, bây giờ em muốn nhổ răng khôn hàm dưới này gấp nhưng không biết có nguy hiểm gì không. Em hy vọng những bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp em tư vấn trường hợp này. ( Mai Hạ – Đà Lạt)

Chào bạn Mai Hạ!

Vấn đề bạn đang gặp phải cũng có khá nhiều đã gặp trường hợp như bạn rồi, nên bạn không phải lo lắng quá nhiều nha khoa sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này một cách hiệu quả và đảm bảo nhất nhé.

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? 1
Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? Vâng tình trạng răng khôn ở hàm dưới có rất nhiều người gặp phải, việc phải nhổ răng khôn do có nhiều trường hợp bắt buộc phải nhổ, vì răng khôn thường mọc không bình thường như các răng ở vị trí khác, việc nhổ răng khôn là nên cần thiết. Tuy răng khôn là răng mọc ở vị trí trong cùng và có nhiều dây thân kinh, đặc biệt chân răng rất sâu và khi bạn quyết định nhổ răng khôn cần phải tìm kiếm một bác sĩ chuyên khoa uy tín để việc nhổ răng khôn trở nên dễ dàng hơn không phải lo lắng về những vấn đề nguy hiểm khác.

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? 2
Nhổ răng khôn hàm dưới

Các ảnh hưởng của răng khôn trong việc ăn uống

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? 3
Các ảnh hưởng khi mọc răng khôn

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? Vì sao phải nhổ răng khôn bởi vì chiếc răng khôn mọc ở hàm dưới nếu mọc lệch, hay mọc ngầm thì việc ăn uống hàng ngày trở nên rất khó khăn, vì là hàm dưới nên thức ăn thường dễ bám vào răng nhiều hơn so với hàm trên, chính vì thế việc vệ sinh không sạch cũng sẽ ảnh hưởng đến răng.

  • Răng khôn mọc ăn uống bạn phải kiêng cử không được ăn uống thoải mái đặc biệt những món thức ăn quá cứng, quá lạnh, quá nóng.
  • Răng khôn có thể gây ảnh hưởng cho các răng bên cạnh nếu nó mọc ngầm hoặc mọc lệch, nếu bị mất răng số 7 việc ăn uống sẽ trở nên phức tạp hơn.
  • Khi mọc răng khôn hàm của bạn trở nên bị ê và cứng việc cử động sẽ gặp khó khăn, bởi vì sẽ rất đau nếu bạn hoạt động quá nhiều.
  • Mọc răng khôn vệ sinh răng miệng không sạch sẽ dẫn đến nhiều tình trạng bệnh về răng, như viêm nha chu, viêm chân răng ở vị trí mọc.

Với việc bạn bị mọc răng khôn mà không mang lại hiệu quả tích cực gì trong ăn uống thì bạn Mai Hạ nên đi nhổ răng khôn và đừng băn khoăn đến vấn đề nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không nhé, bác sĩ sẽ giúp bạn bảo vệ những chiếc răng an toàn cũng như giúp bạn ăn uống thoải mái hơn nhờ việc nhổ răng khôn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN