GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những băn khoăn thường gặp khi trồng răng implant

Những băn khoăn thường gặp khi trồng răng implant – Trồng răng implant đem lại rất nhiều lợi ích nhưng không phải trường hợp nào cũng thích hợp để áp dụng phương pháp này. Bên cạnh đó, cấy ghép implant là kĩ thuật tương đối phức tạp và nếu không thực hiện đúng cách sẽ đem lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

Những đối tượng nào không nên trồng răng implant?

Trồng răng implant sẽ đạt hiệu quả cao nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh về răng miệng và điều quan trọng là có đủ kích thước, mật độ xương hàm để có thể giữ vững trụ răng implant. Để xác định chính xác trường hợp của mình có thích hợp thực hiện phương pháp này không thì tốt nhất bệnh nhân nên tìm đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn. Nếu bệnh nhân nằm trong một số các trường hợp chống chỉ định làm implant dưới đây thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân giải pháp trồng răng giả khác hiệu quả hơn.

Những băn khoăn thường gặp khi trồng răng implant 1
Những băn khoăn thường gặp khi trồng răng implant

Một số trường hợp chống chỉ định làm implant:

– Phụ nữ có thai và đang trong giai đoạn cho con bú

– Người bị chứng rối loạn tâm lý, mắc bệnh tâm thần

– Người bị mắc bệnh bạch cầu, chứng máu khó đông

– Người bị mắc bệnh tim mạch, huyết áp và một số bệnh lý khác

– Người nghiện thuốc lá nặng ( cần cai nghiện trước khi thực hiện cấy ghép implant )

Trồng răng implant nên thực hiện ở đâu?

Tìm địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt là vấn đề hot được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì có vô vàng trung tâm nha khoa ra đời và không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân và những khách hàng đã từng trồng răng implant là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất. Do bởi ý kiến đánh giá từ khách hàng là yếu tố rất quan trọng cho thấy chất lượng của một trung tâm nha khoa.

Những băn khoăn thường gặp khi trồng răng implant 2
Trường hợp nào nên trồng răng *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra, bệnh nhân nên lựa chọn bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng implant. Một bác sĩ giỏi sẽ giúp ca trồng răng được thực hiện theo hướng điều trị đúng đắn, giảm thiểu rủi ro rất bại và đem lại hiệu quả cao hơn.

Mặt khác, một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại và đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc tiên tiến sẽ giúp cho ca trồng răng diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Khâu khử trùng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Phương pháp trồng răng implant ra đời tạo một làn gió mới thay thế cho các phương pháp trồng răng giả truyền thống. Tuy nhiên phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định, nhất là về chi phí trồng răng. Vì vậy, bệnh nhân nên tham khảo kĩ lưỡng để có ca điều trị hiệu quả nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN