GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều bạn nên biết khi tẩy trắng răng

Những điều bạn nên biết khi tẩy trắng răng – Chắc hẳn rằng ai cũng biết tới phương pháp tẩy trắng răng hiện nay, bởi đây là phương pháp duy nhất để bạn có được một hàm răng trắng sáng loại bỏ những phẩm màu bám bẩn trên bề răng men răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser hiện đại

Vậy tẩy trắng răng như thế nào là đúng? Có những phương pháp tẩy trắng răng nào? Mức chi phí của của từng phương pháp điều trị.

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến tại trung tâm nha khoa đó là phương pháp: tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

Những điều bạn nên biết khi tẩy trắng răng 1
Tẩy trắng răng giúp loại bỏ các vết ố vàng trên răng

Với tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn hãy yên tâm bởi bạn sẽ được trực tiếp các nha sĩ khám, kiểm tra và điều trị cho bạn. Với phương pháp này thì bạn sẽ được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đó là đèn Laser.

Khi bạn đã được khám và kiểm tra xong bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện tẩy trắng răng ngay, trước tiên bạn sẽ được bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ dùng đèn Laser để điều trị giúp tăng tác dụng của thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng nhanh chóng loại bỏ những bám bẩn. Với phương pháp này thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu? Phương pháp này bạn chỉ cần 60 phút là đã có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Những điều bạn nên biết khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà thì bạn phải hết sức cẩn thận bởi ngoài việc bạn tới nha khoa để có được thuốc và dụng cụ tẩy trắng tốt và an toàn bạn hãy chú ý khi thực hiện. Bởi bạn là người cho liều lượng thuốc và thời gian điều trị bạn cũng cần để ý như vậy mới có thể có được một hàm răng đẹp nhất. Với phương pháp này do không sử dụng đèn Laser cho nên thời gian tẩy trắng có thể lên tới 7 ngày.

Những điều bạn nên biết khi tẩy trắng răng 2
Kết quả tẩy trắng răng phụ thuộc vào từng tình trạng răng miệng

Sau khi tẩy trắng răng, khách hàng được nha sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng tại nhà. Kết quả tẩy trắng răng duy trì được khá lâu nếu bạn có cách chăm sóc và chế độ ăn uống hợp lý và ngược lại. Trên đây là những điều bạn nên biết khi tẩy trắng răng mà bạn cần nắm rõ để có một hàm răng trắng sáng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN