GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Áp dụng phương pháp này nhằm dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết dưới đây.Niềng răng không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt mà còn góp phần bảo vệ răng miệng, phòng tránh các bệnh răng miệng. Việc thực hiện niềng răng chính là giải pháp hữu hiệu để khắc phục các khuyết điểm răng xô lệch và phòng chống các bệnh răng miệng cho bản thân chúng ta. Niềng răng không mắc cài clear aligner với những ưu điểm vượt trội đang thu hút người dùng.

Niềng răng không mắc cài clear aligner -1
Niềng răng không mắc cài clear aligner cho nụ cười toả sáng

Niềng răng không mắc cài clear aligner có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài clear aligner còn được biết đến như mắc cài trong suốt. Hầu hết các trường hợp sử dụng phương pháp này đều không phải nhổ răng. Đây được xem là ưu điểm của phương pháp này.

Niềng răng không mắc cài clear aligner -2
Niềng răng không mắc cài clear aligner có những ưu điểm vượt trội *

Ngoài ra, phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner còn giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị vì mắc cài Clear alginer có đặc tính trong suốt. Người đối diện khó phát hiện bạn đang niềng răng khi giao tiếp. Hơn nữa, bộ mắc cài này tháo lắp dễ dàng, điều này giảm cảm giác như khi mang mắc cài trong miệng.

Thực hiện niềng răng không mắc cài clear aligner như thế nào?

Bạn sẽ mang khay trong suốt để thực hiện niềng răng không mắc cài clear aligner. Mỗi bộ khay bạn phải mang trong vòng 2 tuần và bắt đầu thay khay mới. Xuyên suốt quá trình bắt buộc bạn phải mang từ 20-45 bộ khay và thời gian mang ít nhất là 20h- 22h/1 ngày. Mỗi lần thay khay mới là răng bạn đã có dịch chuyển khoảng 0.2mm và do có lực tác động nhẹ nên sẽ thấy sẽ hơi ê sau vài giờ.

Tùy trường hợp mà thời gian bạn tái khám sẽ ít hơn so với khi mang mắc cài, trung bình từ 4-6 tuần còn mắc cài thì từ 3-4 tuần/1 lần hẹn. Phương pháp niềng răng này thích hợp cho những ai bận rộn hoặc sống xa thành phố.

Niềng răng không mắc cài clear aligner -3
Niềng răng không mắc cài clear aligner phù hợp cho những người bận rộn

Tại nha khoa Đăng Lưu không chỉ chú trọng phát triển các dịch vụ mới mà còn là nha khoa đi đầu trong việc đảm bảo vệ sinh vô trùng phòng khám. Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam hiện nay đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Do tình trạng cạnh tranh nhau trong ngành nha khoa, nên nhiều nha khoa đã lấy tiêu chí giá rẻ để thu hút khách dẫn đến lơ là vấn đề vệ sinh an toàn cho người bệnh. Nhiều nơi còn tái sử dụng những khí cụ chỉnh nha chỉ được phép sử dụng 1 lần như minivis hay mắc cài kim loại gây nguy hiểm cho bệnh nhân trong thời đại nhiều loại Virus, vi khuẩn kháng thuốc như hiện nay.

Trên đây là chia sẻ những thông tin về vấn đề niềng răng không mắc cài clear aligner. Những ai có nhu cầu thực hiện nên trực tiếp đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng thưa
Niềng răng thưa

Niềng răng thưa là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người lựa