GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng lệch lạc là giải pháp giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp như ý muốn, hoàn thiện được các khiếm khuyết và hạn chế những tình trạng bệnh lý răng miệng cho bạn hiệu quả. Đây là phương pháp được nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây để phục hình tốt vấn đề mình đang gặp phải. Nha khoa mời bạn cùng tham khảo tìm hiểu thêm các thông tin sau.

Như thế nào là niềng răng lệch lạc?

Niềng răng lệch lạc chính là phương pháp chỉnh nha giúp cải thiện răng lệch lạc. Mục tiêu của kĩ thuật niềng răng là tạo ra lực kéo di chuyển răng từng chút một về vị trí thẳng hàng. Tuy nhiên tùy theo mức độ răng lệch lạc mà kĩ thuật niềng răng được thực hiện cho mỗi người có sự khác nhau. Phương pháp này không áp dụng cho các trường hợp điều trị cười hở lợi và sai lệch xương hàm.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến -1
Các phương pháp niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến *

Nếu răng của bạn chỉ lệch lạc nhẹ thì niềng răng lệch lạc thường đơn giản, không tốn kém nhiều và không mất quá nhiều thời gian. Trường hợp ngược lại, răng mọc chen chúc, quá lộn xộn thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn. Đồng thời, khi đó bệnh nhân có thể sẽ được chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng dễ dàng dịch chuyển giúp cho quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra bác sĩ còn có thể thực hiện thêm các thủ tục hỗ trợ khác như nong rộng hàm, dùng thêm vít mini implant để hỗ trợ cho quá trình kéo chỉnh răng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Khác với lo lắng bọc răng sứ có đau không khi bọc răng sứ, niềng răng không hề gây ra cảm giác đau đớn hay ê buốt khi thực hiện. Ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống như mắc cài kim loại thì ngày nay kĩ thuật niềng răng lệch lạc đã được cải tiến hơn trước với sự ra đời của nhiều công nghệ niềng răng tiên tiến. Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu có 2 phương pháp niềng răng sử dụng công nghệ tiên tiến. Đó là phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign và Clear Aligner:

Với phương pháp Invisalign, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn và gửi đến hãng invisalign ở Mỹ. Invisalgin sử dụng phần mềm 3D trên máy tính để mô phỏng kế hoạch điều trị răng của bạn, dựa vào đó sản xuất khay để di chuyển răng từng chút một, cho đến khi bạn có một nụ cười như ý. Hãng Align Technology là nơi sản xuất invisalign đã đưa ra mức phí làm khay Invisalign tại Việt Nam ngang với cá  nước đang phát triển nên chi phí niềng răng invisalign mới cao như vậy. Chi phí niềng răng trong suốt invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi từ 70.000.000-120.000.000 đồng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến -3
Niềng răng lệch lạc để có hàm răng đẹp hơn

Còn phương pháp điều trị Clear Aligner tương tự với Invisalign. Tuy nhiên, quy trình sản xuất và lập kế hoạch điều trị không dựa trên máy tính mà được phác họa trên mẫu hàm và do kỹ thuật viên thực hiện. Sau khi bệnh nhân được lấy dấu hàm răng, kỹ thuật viên sẽ phác họa trên mẫu hàm vừa lấy tự đưa ra hướng di chuyển răng và làm ra khay bằng phương pháp thủ công. Do vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner thấp hơn so với Invisalign. Tuy vậy, hiệu quả của Clear Aligner cũng không thua kém Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner tại Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi từ 35.000.000-55.000.000 đồng.

Bài viết trên đã chia sẻ về phương pháp niềng răng lệch lạc bằng công nghệ tiên tiến. Nếu có ý định thực hiện, bạn nên sớm trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN