GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có kết hợp phẫu thuật hàm được không

Niềng răng có kết hợp phẫu thuật hàm được không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Cùng lắng nghe các chuyên gia Nha khoa nói gì về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Niềng răng có kết hợp phẫu thuật hàm được không?

Chắc chắn rằng khi bạn sở hữu hàm răng thẳng đều bạn sẽ luôn tự tin vì điều này. Trong giai đoạn hiện đại chúng ta cần giao tiếp nhiều và khi sở hữu duyên dáng sẽ là động lực tự tin thúc đẩy hiệu quả trong giao tiếp và công việc.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ bạn hãy trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn cho bạn về dịch vụ.

Niềng răng có kết hợp phẫu thuật hàm được không(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Điểm đặc biệt của giải pháp chỉnh nha đó là đối với trẻ em tiến hành niềng răng sớm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với người trưởng thành niềng răng. Trẻ em sau khi mọc đủ răng lâu dài là thời điểm vàng để nắn chỉnh hàm răng đạt hiệu quả cao vì lúc này xương hàm chưa phát triển hoàn thiện. Có lẽ vấn đề mà nhiều bạn quan tâm khi tìm đến dịch vụ niềng răng đó là niềng răng hết bao nhiêu tiền?

  • Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu
  • Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu
  • Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
  • Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài): 50 – 100 triệu.
  • Niềng răng không mắc cài 3D Clear: 16 – 80 triệu.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
  • Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Mỗi hình thức đều có chi phí dự trù để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Trong số các khí cụ chỉnh nha có niềng răng invisalign là hình thức chỉnh nha đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao vì đây là khí cụ không mắc cài. Khi bạn mang khí cụ này tự tin trong giao tiếp.

Để đạt hiệu quả chỉnh cao nhất có thể thì hiện nay đã có sự kết hợp đó là phẫu thuật xương hàm và niềng  răng. Thông thường những trường hợp hô hoặc móm do xương hàm thì niềng răng mới chỉ tác động lên hàm răng còn phần xương thì vẫn nhô ra không cân đối. Chính vì vậy kết hợp phẫu thuật cắt xương hàm và niềng răng sẽ làm đẹp hoàn hảo.

những cách tẩy trắng răng nào? Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều phương pháp làm trắng răng hiện đại với chi phí phải chăng. Khi đến phòng khám bác sĩ sẽ xem xét tình hình và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN