GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, khắc phục được những khuyết điểm về răng hô móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến phương pháp niềng răng này, mọi người có thể tham khảo thêm.

Ưu điểm của niềng răng hô so với phẫu thuật
Niềng răng hô với khay niềng trong suốt

Niềng răng trong suốt là thế nào?

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng một loạt khay nhựa đặc biệt trong suốt, mà không phải mang mắc cài như trước nữa. Cứ định kỳ mỗi 2 tuần bạn sẽ được thay bộ khay niềng mới, cứ mỗi lần thay khay mới thì răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0.2mm. Tổng số lượng khay bắt buộc mang trong suốt quá trình điều trị từ 25 – 40 bộ khay. Và phải mang chúng trong vòng 18 tháng đến 36 tháng tùy vào từng trường hợp.

Đây là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ. Đặc biệt, trong suốt quá trình niềng sẽ không ảnh hưởng hay bất kỳ trở ngại nào đến chức năng ăn nhai.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu có 2 phương pháp niềng răng trong suốt, đó là phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign và Clear Aligner:

Invisalign

Với phương pháp Invisalign, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn và gửi đến hãng invisalign ở Mỹ. Invisalgin sử dụng phần mềm 3D trên máy tính để mô phỏng kế hoạch điều trị răng của bạn, dựa vào đó sản xuất khay để di chuyển răng từng chút một, cho đến khi bạn có một nụ cười như ý.

Hãng Align Technology là nơi sản xuất invisalign đã đưa ra mức phí làm khay Invisalign tại Việt Nam ngang với cá  nước đang phát triển nên chi phí niềng răng invisalign mới cao như vậy. Chi phí niềng răng trong suốt invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi từ 70.000.000 – 120.000.000 đồng

rõ ràng Aligner

Phương pháp điều trị Clear Aligner tương tự với Invisalign. Tuy nhiên, quy trình sản xuất và lập kế hoạch điều trị không dựa trên máy tính mà được phác họa trên mẫu hàm và do kỹ thuật viên thực hiện. Sau khi bệnh nhân được lấy dấu hàm răng, kỹ thuật viên sẽ phác họa trên mẫu hàm vừa lấy tự đưa ra hướng di chuyển răng và làm ra khay bằng phương pháp thủ công.

Do vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner thấp hơn so với Invisalign. Tuy vậy, hiệu quả của Clear Aligner cũng không thua kém Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner tại Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi từ 35.000.000-55.000.000 đồng.

Niềng răng trong suốt -3
Niềng răng trong suốt để có hàm răng đẹp *

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với mọi người về hai phương pháp niềng răng trong suốt. Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu phần nào về hai phương pháp này và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Thực hiện niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Đi kèm với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trực tiếp điều trị, hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN