GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sau khi trồng răng sứ có bị ố màu hay không?

Răng sứ có bị ố màu hay không? Nhiều bạn trẻ hiện nay đều có mong muốn sở hữu hàm răng trắng đều nhưng không hẳn tất cả chúng ta đều có được hàm răng trắng đều như ý. Nếu bạn muốn cải thiện hàm răng trắng đều thì bạn có thể trực tiếp đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng.

Tẩy trắng răng sứ có được không?

Để cải thiện hàm răng bị ố màu hoặc răng bị xỉn màu nặng thì bạn có thể chọn lựa một trong hai giải pháp đó là tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ.

Răng sứ có bị ố màu hay không? 1
Răng sứ có hình dạng, kích thước giống hệt răng thật

Như bạn biết tẩy trắng răng cần phải dùng thuốc để bôi trực tiếp lên hàm răng để tẩy đi những mảng ố vàng trên hàm răng. Dịch vụ tẩy trắng răng cũng mang lại hiệu quả trong việc làm trắng răng nhưng còn có giới hạn là men răng có thể duy trì mức độ trắng sáng khoảng 2 năm hoặc trên hai năm nếu bạn biết cách bảo vệ răng. Vậy răng sứ có bị ố màu hay không?

Sau khi trồng răng sứ có bị ố màu hay không?

Đối với giải pháp bọc răng sứ sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đều và đẹp như ý, bên cạnh đó răng sứ có độ bền cao và sau khi bọc răng sứ bạn cần chăm sóc răng kỹ và chắc rằng răng sứ sẽ không bao giờ cần tẩy trắng răng. Đặc biệt nếu bạn chọn răng sứ toàn sứ để bọc sứ thẩm mỹ thì những chiếc răng sẽ không có bị đổi màu.

Răng sứ có bị ố màu hay không? 2
Sau khi trồng răng sứ có bị ố màu hay không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên để bọc răng sứ cần phải mài cùi răng nên nhiều bạn còn băn khoăn rằng có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không?

Việc mài cùi là điều bắt buộc phải tiến hành vì khi mài cùi răng nhỏ bớt thì mới có thể gắn răng sứ lên trên. Nhưng các bạn yên tâm vì nếu các bạn chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ thì các bác sĩ tay nghề cao bọc răng sứ cho bạn. Bạn nên cân nhắc giữa hai giải pháp trên để có thể chọn ra giải pháp thích hợp với mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN