GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là gì? Răng sứ titan là loại răng sứ cao cấp có gắn kim loại được bọc vào cùi răng nguyên thủy của khách hàng; giúp khắc phục hiệu quả rất nhiều nhược điểm khuôn răng như hô, móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn hoặc răng bị nứt, vẻ cho chấn thương. Vậy ưu điểm của răng sứ titan là gì? Quy trình gắn răng sứ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Răng sứ titan là gì?

Hiện nay, có hai loại hình răng sứ chính được đưa vào ứng dụng là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Răng sứ titan thuộc loại thứ 2, có khung sườn làm bằng hợp kim chứa 4-6% titanium và được phủ men sứ Ceramco bên ngoài. Đây là loại răng được sử dụng nhiều nhất do chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao, xét về mặt thẩm mỹ và cả độ an toàn.

Răng sứ titan là gì? 1
Răng sứ Titan*

Răng sứ titan giúp loại bỏ phần lớn các nhược điểm không đáng có về thẩm mỹ khuôn răng, không chỉ giúp răng phục hình vị trí, cấu hình đều đẹp mà còn góp phần ngăn chặn rất nhiều bệnh lý nha chu nguy hiểm khác. Vậy ưu điểm khác và nhược điểm của bọc răng sứ titan là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ titan là gì?

Ưu điểm

– Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

– Không cần lấy đi nhiều mô răng trong thao tác mài.

– Thích hợp với cả răng có buồng tủy lớn.

– Chi phí vừa phải so với loại hình răng toàn sứ.

– Chịu áp lực rất tốt (lực nhai, cắn, rứt, đè nén,..).

– Titan là kim loại lành tính nên bị dị ứng vẫn sử dụng được.

Răng sứ titan là gì? 2
Răng sứ titan giúp loại bỏ phần lớn các nhược điểm không đáng có về thẩm mỹ khuôn răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhược điểm

– Tính thẩm mỹ không cao so với răng toàn sứ do có kim loại.

– Nếu sử dụng một thời gian dài có thể bị oxi hóa.

– Thân răng hơi đục không có màu sắc tự nhiên như toàn sứ,

– Nướu chân răng dễ bị thâm do sườn kim loại lộ ra.

– Độ thấu quang thấp thể hiện rõ khi có ánh sáng đi qua.

Ở đọc bọc răng sứ titan là gì?

Sau khi cân nhắc ưu và nhược điểm của bọc răng sứ titan là gì, khách hàng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ bọc răng sứ uy tín, có phòng Labo chế tác riêng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất, cũng như tiết kiệm chi phí và công sức đi lại. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên quy mô cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đặc biệt có phòng Labo riêng đặc biệt hiện đại, Nha khoa Đăng Lưu tự tin là sự lựa chọn vàng của khách hàng.

Răng sứ titan là gì? 3
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu*

Không có loại răng sứ tốt nhất, chỉ có loại răng sứ nào phù hợp nhất với khuyết điểm bạn đang mắc phải, nguyện vọng và khả năng tài chính của bạn mà thôi. Bọc răng sứ titan là loại hình rất được khách hàng yêu thích do đáp ứng được gần như cả ba yếu tố trên. Hi vọng với những gì chúng tôi đã chia sẻ, các bạn đã biết được bọc răng sứ titan là gì và nhanh chóng đến Nha khoa Đăng thực hiện dịch vụ.

Phương pháp niềng răng tháo lắp giúp bệnh nhân khắc phục nhanh tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều nhau. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ thăm khám, kiểm tra và đề xuất phương án niềng răng cụ thể, giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN