GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

2 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiện nay được nhiều người chọn lựa để áp dụng thực hiện tại nhà. Với sự tiện lợi từ nguồn nguyên liệu dễ tìm kiếm và phương pháp thực hiện đơn giản, nhiều bạn đã áp dụng và chia sẻ những kết quả thành công sau một thời gian kiên trì thực hiện. Tuy nhiên nha khoa nhận thấy có rất nhiều cách thực hiện chưa đảm bảo, và có các bước thực hiện quá cầu kỳ chính vì vậy bạn hãy cùng nha khoa tìm hiểu 2 cách thực hiện đơn giản hiệu quả sau đây nhé.

Với công nghệ phát triển, dịch vụ nha khoa có nhiều phương pháp kỹ thuật giúp bạn tẩy trắng răng an toàn và đạt kết quả như mong muốn. Nhưng nếu bạn chưa có khả năng chi trả các mức phí, hoặc còn e ngại về dịch vụ tẩy trắng răng thì hãy tham khảo cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa.

2 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả *
2 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả 1

2 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa thật đơn giản nha khoa sẽ khái quát 2 cách thực hiện mà được nhiều người áp dụng và đánh giá là đem lại kết quả an toàn trong quá trình thực hiện.

Cách 1: Súc miệng với dầu dừa

Bạn chuẩn bị 1 lượng dầu dừa vừa phải, nên chọn loại tinh chất dầu dừa đã được xử lý các bụi bẩn. Cách thực hiện: sau khi bạn áp dụng vệ sinh răng miệng như thông thường (đánh răng) tiếp đến sử dụng 2 đến 3 thìa dầu dừa để súc miệng. Dầu dừa có tác dụng loại bỏ những máng bám trên răng một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng cho men răng, bạn tiến hành súc miệng trong khoảng 15 đến 20 phút, khi nào bạn cảm thấy dầu dừa loãng ra là được. Tiếp đến là súc lại với nước muối thật sạch, để loại bỏ các chất nhờn trong dầu dừa. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách 1, nếu kiên trì thì nha khoa chắc chắn rằng bạn sẽ sớm đạt được kết quả như mong muốn.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả bất ngờ *
2 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả 2

Cách 2: Kết hợp dầu dừa và baking soda

Với cách làm này thì sẽ đem đến hiệu quả nhanh hơn ở cách 1 tuy nhiên bạn phải lưu ý thực hiện đúng như hướng dẫn nhé. Cách thực hiện: Nguyên liệu chuẩn bị là 2 thìa dầu dừa nguyên chất và baking soda, bạn trộn đều 2 nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó sử dụng bàn chải để tiến hành đánh răng như thông thường, thực hiện trong vòng 3 đến 5 phút là xong, tiếp đến là súc miệng bằng nước lạnh thật sạch để loại bỏ những mảng bám và dầu dừa trên răng. Với cách làm này sẽ đem lại hiệu quả chỉ sau một vài tuần.

Lưu ý tẩy trắng răng bằng dầu dừa

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa bạn cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau giúp quá trình thực hiện trở nên hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn. Vì là quá trình được tẩy trắng tại nhà nên việc vệ sinh răng miệng cũng như cách kiêng cử trong quá trình thực hiện bạn tham khảo.

Lưu ý tẩy trắng răng bằng dầu dừa *
2 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả 3
  • Nếu sức khỏe răng miệng đang gặp phải các bệnh lý như sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu,… thì không nên áp dụng tẩy trắng răng dù là nguyên liệu từ thiên nhiên.
  • Trong quá trình tẩy trắng răng, vì kết quả sau khi thực hiện với dầu dừa thường hạn chế, bạn phải kiên trì mới có kết quả như mong muốn chính vì vậy cần chọn thực đơn ăn uống phù hợp, loại bỏ những thức ăn đồ uống dễ bám màu lên răng ra khỏi thực đơn hàng ngày.
  • Không sử dụng các loại thức uống như café, bia, rượu, để men răng của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Đây là những thông tin nha khoa muốn chia sẻ cho bạn được biết, với 2 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản nha khoa hy vọng bạn áp dụng đúng để đem lại một kết quả tẩy trắng răng tích cực nhé. Nếu bạn cảm thấy không đủ kiên trì để áp dụng thì hãy liên hệ với nha khoa sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả an toàn và có kết quả ngay sau khi thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN