GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Thế nhưng, đang được ưa chuộng nhất là phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening. Bạn vẫn còn lo lắng: tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? Vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé! 

Tại sao tẩy trắng răng bằng laser whitening được ưa chuộng?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening là phương pháp đang được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi vì, tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm vượt trội:

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không - 1

– Phương pháp này sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ thấp, từ 10% – 35%. Không những vậy, trong thành phần của thuốc còn có chứa flour giúp răng trở nên chắc khỏe hơn sau khi thực hiện.

– Khi chiếu laser, bước sóng của ánh sáng này được sử dụng ở mức độ an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy mà khi chiếu đèn laser vừa có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng hiệu quả vừa đảm bảo không tổn thương đến men răng.

– Thời gian thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng, trong khoảng 45-60 phút.

– Hiệu quả tẩy trắng răng cao vượt trội. Sau khi thực hiện, răng bạn sẽ trở nên trắng sáng, tự nhiên. Vậy tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, tẩy trắng răng bằng laser whitening không có hại. Các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu chỉ khuyến cáo các trường hợp sau không nên tẩy trắng răng đó là: các phụ nữ đang mang thai, trẻ em chưa đủ 18 tuổi, những người bị mòn men răng hay răng bị sâu nhiều, thiếu sản men,..v..v.. . Đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn có nhu cầu tẩy trắng răng sẽ được bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không - 2

Tại nha khoa Đăng Lưu, dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại bằng laser được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình hình răng miệng. Nếu trong quá trình khám tổng quát, bác sĩ phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng bằng laser hiệu quả.

Sau đó, để quá trình tẩy trắng răng hiệu quả, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vòm miệng. Thực hiện lấy cao răng và các mảng bám trên răng, đồng thời trám nhẹ vết nứt (nếu có). Bên cạnh đó, bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu để tránh ảnh hưởng trong quá trình bôi thuốc và chiếu đèn.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không - 3

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc lên bề mặt răng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.Cuối cùng, sẽ chiếu đèn laser để tẩy trắng. Dưới tác động của ánh sáng đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng và kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Bài viết trên đã chia sẻ về việc tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không, có ưu điểm vượt trội như thế nào. Chúc mọi người có được hàm răng trắng răng sáng như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN