GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả bất ngờ

Tẩy trắng răng bằng than củi là một mẹo được nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên cũng khá nhiều trường hợp áp dụng không đúng cách nên không đem lại kết quả gì, đồng thời việc chăm sóc răng kém dẫn đến sức khỏe răng miệng không đảm bảo. Chính vì vậy nha khoa sẽ tư vấn thêm cho bạn được biết những thông tin liên quan đến than củi.

Với các mẹo tẩy trắng răng từ nguyên liệu thiên nhiên hiện nay, thì việc áp dụng cách tẩy trắng răng bằng than củi là một trong những mẹo được cho là có kết quả rõ ràng nhất, hãy cùng nha khoa tìm hiểu.

Tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả bất ngờ 1
Tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả bất ngờ *

Tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả bất ngờ

Tẩy trắng răng bằng than củi là một mẹo được nhiều người áp dụng bởi các đặc điểm như sau:

 • Nguyên liệu dễ tìm kiếm, bạn có thể mua than củi tại các tạp hóa.
 • Chi phí cực kỳ rẻ, ai cũng có thể mua để sử dụng.
 • Hiệu quả trắng sáng ở mức độ cho phép.
 • An toàn cho người sử dụng, không gây hại cho men răng.
 • Giúp loại bỏ những mảng bám trên răng hiệu quả.

Đây là một số đặc điểm nổi bật khi bạn chọn lựa tẩy trắng răng bằng than củi, sau đây là cách thực hiện giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.

Tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả bất ngờ 2
Tìn hiểu về tẩy trắng răng bằng than củi *
 • Bạn chọn miếng than củi to và nghiền nát, sau đó lấy một ít trộn với nước sạch tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến sử dụng tăm bông thấm vào hỗn hợp và chải đều từng bề mặt của răng.
 • Hoặc có thể sử dụng bàn chải lấy một lượng hỗn hợp đặc sệt đánh khắp hàm răng từ 5 đến 7 phút, và súc miệng sạch với nước lạnh.
 • Và cuối cùng bạn đánh răng lại một lần với kem đánh răng thông thường để loại bỏ sạch hoàn toàn các hỗn hợp trên răng, Nếu thực hiện kiên trì 2 lần mỗi ngày thì răng bạn sẽ trở nên trắng sáng rõ rệt, đặc biệt sẽ khử được mùi hôi cũng như các mảng bám trên răng.

Các lưu ý về mẹo tẩy trắng răng bạn nên nắm

Nha khoa đã nói đến tẩy trắng răng bằng than củi cho bạn được biết để nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn từ đó dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên dù là mẹo hay kỹ thuật phương pháp nào liên quan đến tẩy trắng răng bạn cũng cần phải biết các lưu ý sau đây.

Tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả bất ngờ 3
Các lưu ý về mẹo tẩy trắng răng bằng than củi *
 • Tuy rằng than củi không gây hại cho răng nhưng trong quá trình thực hiện cần phải vệ sinh một cách sạch sẽ.
 • Ngoài việc vệ sinh như thông thường bạn nên sử dụng nước muối pha loãng để súc miệng mỗi ngày, với dung dịch này sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn gây hại trên răng và giúp răng khỏe mạnh hơn.
 • Chọn cho mình thức ăn phù hợp, đặc biệt loại bỏ các thực phẩm dễ dính màu trên răng, như vậy sẽ đảm bảo kết quả tẩy trắng răng bằng than củi tốt hơn.
 • Hạn chế sử dụng các loại nước có ga, café, các loại nước có tính axit để trong quá trình tẩy trắng răng hạn chế được những vấn đề khác.

Thông tin nha khoa cung cấp chỉ hy vọng rằng khi bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì vậy trước khi thực hiện một mẹo tẩy trắng răng nào thì bạn phải tìm hiểu thêm các lưu ý và thông tin liên quan để phòng tránh một cách hiệu quả nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN