GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng sẽ đảm bảo kết quả tẩy trắng

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng? Vâng tình hình là em vừa mới đi tẩy trắng răng về, tuy nhiên sau khi tẩy trắng răng bác sĩ có dặn em nên kiêng các món ăn sau khi tẩy trắng răng mà em muốn biết thêm về vấn đề ngoài việc kiêng cử thì em nên chọn loại thực phẩm nào giúp việc tẩy trắng răng của em được duy trì lâu dài hơn, và ăn những thức ăn đó cung cấp cho em các ưu điểm về răng, hy vọng được nha khoa hỗ trợ tư vấn thêm cho em với ạ. (Thùy Lâm – Cần Thơ)

Chào bạn Thùy Lâm!

Câu hỏi của bạn khá hay ăn gì sau khi tẩy trắng răng, vâng thông thường nhiều nha khoa chỉ tư vấn cho các bạn cách để kiêng cử phòng tránh, ít đề cập đến việc lựa chọn thực phẩm nên sử dụng, vây qua đây nha khoa sẽ nói chi tiết về từng thực phẩm mà bạn nên chọn lựa để sử dụng nha.

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng sẽ đảm bảo kết quả tẩy trắng 0
Ăn gì sau khi tẩy trắng răng sẽ đảm bảo kết quả tẩy trắng

Các thực phẩm nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng

  • Bổ sung các loại hoa quả: Vâng sau khi tẩy trắng răng xong, răng bạn có thể bị ê vì sự tác động lên răng chính vì thế bạn nên bổ sung những loại thực phẩm tốt cho răng của mình với các loại hoa quả như: bơ, dâu tây, táo, chuối,… sẽ giúp cho răng có đầy đủ lượng vitamin và tăng độ chắc chắn, và những loại hoa quả này không làm cho răng của bạn trở nên bị sâm màu nhé, nó hỗ trợ cho việc răng chắc khỏe.
Ăn gì sau khi tẩy trắng răng sẽ đảm bảo kết quả tẩy trắng 1
Các thực phẩm nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng
  • Rau quả có tính axit nhẹ: Tiếp tục với vấn đề răng chắc khỏe thì đó là những thực phẩm về rau quả có tính axit nhẹ, vừa giúp răng giữ được độ trắng bóng lại có hiệu quả chắc chắn răng không bị yếu, bổ sung nhiều dưỡng chất, các loại thực phẩm xanh, rau quả bạn nên dùng là: các loại rau có màu xanh, như súp lơ, rau xà lách, các loại củ có màu xanh,… sẽ hỗ trợ cho vấn đề răng của bạn.
  • Những thực phẩm màu trắng: Ngoài thực phẩm màu xanh bạn còn được sử dụng thực phẩm có màu trắng nhé, như cơm, khoai tây, cháo, súp, thịt gà, cá ( cá thu, cá basa, cá diêu hồng,…) các loại thịt ( heo, gà, vịt, bò, …) những thực phẩm này đều giúp cho việc tẩy trắng răng của bạn có hiệu quả hơn và đầy dưỡng chất, như vậy với các thực phẩm này bạn không phải quá kiêng ăn rồi, quá tiện lợi phải không, nên đừng có thắc mắc thêm vấn đề ăn gì sau khi tẩy trắng răng nhé, vì việc tẩy trắng răng thực sự không kén thực phẩm ăn uống cho bạn.
Ăn gì sau khi tẩy trắng răng sẽ đảm bảo kết quả tẩy trắng 2
Những thực phẩm nên ăn sau khi tẩy trắng răng
  • Chọn thức uống phù hợp: Thức uống là vấn đề càng lưu tâm nhất, vì nhiều người sau khi tẩy trắng răng đều rơi vào tình trạng răng nhanh sậm màu do việc chọn đồ uống không phù hợp, với những thức uống sau sẽ giúp duy trì việc tẩy trắng răng cho bạn: bạn có thể thoải mái uống sữa nhé, nước lọc hoắc nước soda không màu, các loại nước khoáng, nước dứa,… rất tốt cho cơ thể cũng như cho răng của bạn.
  • Những hải sản có thể ăn giúp trắng răng: Ngoài các thực phẩm rau củ hoa quả ở trên thì bạn còn có thể sử dụng các loại hải sản để cung cấp dưỡng chất cho mình cũng như giúp răng trắng và chắc khỏe hơn, đó là các loại hản sản như: tôm, mực, nghêu, sò, ốc, thịt cua (ghẹ),… đều rất là tốt nhé.

Kết luận: Ăn gì sau khi tẩy trắng răng hiệu quả

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng sẽ đảm bảo kết quả tẩy trắng 3
Kết luận: Ăn gì sau khi tẩy trắng răng

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng giúp hiệu quả hơn bây giờ bạn không phải lo lắng về vấn đề này rồi nhé, vì có rất nhiều thực phẩm có lợi cho răng cũng như việc tẩy trắng răng của bạn, hãy liệt kê ra sổ tay các thực phẩm nha khoa đã tư vấn cho bạn ở trên để từ đó có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe bạn nha.

Hãy là một người siêng năng chọn lựa thực phẩm cho mình nhé bạn Thùy Trâm và qua bài viết này bạn chắc chắn nên chia sẽ cho những người mình quen biết về việc ăn gì sau khi tẩy trắng răng để có một hàm răng trắng sáng như bạn bây giờ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN