GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Cạo vôi răng mất bao lâu? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng ngả vàng với mảng bám răng nên mọi người khuyên em nên đi cạo vôi răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Nga – 26 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Thanh Nga!

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn: Cạo vôi răng mất bao lâu chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Cạo vôi răng mất bao lâu? 1
Hình ảnh sau khi thực hiện cạo vôi răng *

Tác dụng của cạo vôi răng?

Theo lời khuyên từ Hiệp hội nha khoa trên toàn cầu, chúng ta nên thực hiện cạo vôi răng 6 tháng / 1 lần nhằm ngăn chặn không cho vi khuẩn tấn công răng miệng. Bởi vì vôi răng là nơi lý tưởng để trú ngụ và là nguồn thức ăn cho vi khuẩn phát triển. Sau đó vi khuẩn sẽ tấn công vào các vùng yếu của răng gây tổn hại đến các lớp bảo vệ răng bên ngoài.

Như vậy, thực hiện cạo vôi răng có tác dụng lấy đi những mảng bám thức ăn đó, vết dính trên răng của bạn nhằm làm sạch răng. Ngoài ra, cạo vôi răng còn giúp vệ sinh vòm miệng sạch sẽ. Không những vậy, cạo vôi răng còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng. Nếu bạn để vôi răng lâu ngày không cạo tình trạng sẽ trầm trọng hơn như viêm nha chu, viêm nướu làm nướu đỏ và sưng, hơi thở có mùi, hơn nữa có thể làm rụng răng.

Chính vì vậy, bạn Thanh Nga nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện cạo vôi răng định kỳ nhé!

Cạo vôi răng mất bao lâu? 2
Thực hiện cạo vôi răng *

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Thực hiện cạo vôi răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được cạo vôi răng chỉ từ 15 – 30 phút. Hiện nay, hầu hết trung tâm nha khoa nào cũng có dịch vụ cạo vôi răng. Tuỳ thuộc vào tay nghề bác sĩ và máy móc hỗ trợ mà thời gian cạo vôi răng ở mỗi cơ sở khác nhau. Nếu sử dụng dụng cụ cầm tay khi tác động trực tiếp vào chân răng để loại bỏ vôi sẽ tốn nhiều thời gian hơn một chút. Tuy nhiên, khi cạo vôi răng ở trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được bác sĩ sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng với đầu cạo vôi răng siêu nhỏ có thể đi vào các ngóc ngách nhỏ. Không những vậy, dụng cụ này có khả năng phát ra sóng siêu âm và tạo độ rung khiến vôi răng tự rã ra.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi thực hiện cạo vôi răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn Ngọc Nga sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với trang thiết bị nha khoa hiện đại để giúp bạn cạo vôi răng nhanh chóng, hiệu quả.

Cạo vôi răng mất bao lâu? 3
Hệ thống máy móc hiện đại

Thanh Nga thân mến! Chúng tôi đã vừa giải đáp thắc mắc của bạn: Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Nếu có nhu cầu thực hiện cạo vôi răng, bạn hãy trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ giỏi giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khoẻ, sáng đẹp.

Hai chiếc răng không khít sát nhau dễ khiến cho thức ăn mắc vào. Phương pháp niềng răng thưa tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hạn chế các bệnh lý liên quan như sâu răng, viêm nướu,...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN