GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cạo vôi răng có tác dụng gì? Giá cả thế nào?

 Cạo vôi răng có tác dụng gì? Tôi là Thảo Ly, năm nay 25 tuổi. Trước giờ tôi chưa khi nào cạo vôi răng, nhưng thời gian gần đây thấy bạn bè thường xuyên thực hiện cạo vôi răng nên tôi cũng thắc mắc. Vậy, thưa bác sĩ cạo vôi răng có tác dụng gì? Giá cả thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Chào bạn Ly. Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Thắc mắc của bạn: cạo vôi răng có tác dụng gì? Giá cả thế nào?, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong bài viết sau đây

Cạo vôi răng có tác dụng gì?

Vôi răng là gì? Cạo vôi răng có tác dụng gì? Đây là những câu hỏi mà trung tâm nha khoa Đăng Lưu rất hay gặp. Vôi răng hay còn được gọi là cao răng chính là những mảng bám thức ăn ở chân răng chúng ta. Qua thời gian, chúng bị vôi hóa và có màu ố vàng rất mất thẩm mỹ. Vôi răng có thể bám trên thân răng, xung quanh cổ răng hoặc ẩn sâu dưới nướu. Chúng bám chặt vào chân răng khiến cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày như đánh răng, dùng chỉ tơ nha khoa cũng không thể làm sạch. Chính điều đó đã gây ra bệnh hôi miệng và các vấn đề về nướu như chảy máu chân răng, tụt lợi, răng lung lay,…

Cạo vôi răng có tác dụng gì? Giá cả thế nào -1

Cạo vôi răng có tác dụng lấy đi những mảng bám thức ăn đó, vệ sinh vòm miệng sạch sẽ. Cạo vôi răng còn có tác dụng ngăn ngừa cá bệnh lý về răng miệng.

Bạn Thảo Ly thân mến! Chính vì những tác dụng này mà hiện nay có rất nhiều người đã định kỳ đến trung tâm nha khoa để cạo vôi răng. Bạn cũng nên nhanh chóng thực hiện cạo vôi răng để có được hàm răng chắc khoẻ, nụ cười tươi sáng nhé!

Quy trình thực hiện cạo vôi răng

Tại nha khoa Đăng Lưu, quy trình cạo vôi răng đơn giản và rất nhẹ nhàng, đem lại hiệu quả cao.

Cạo vôi răng có tác dụng gì? Giá cả thế nào -2

Bước 1: Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng cho khách hàng. Bằng dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ chà sạch bề mặt răng để loại bỏ mảng bám thức ăn đã thành vôi răng.

Bước 2: Bác sĩ cạo vôi răng chuyên sâu, làm sạch mảng bám ở phần thân răng nằm sâu dưới nướu bằng máy cạo vôi răng công nghệ siêu âm Ultrasonic-Scaler. Đầu insert chuyên dụng sẽ loại bỏ mảng bám và hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khi lấy cao răng.

Bước 3: Dùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng để làm bóng nhẵn mặt trong và mặt ngoài của răng. Việc đánh bóng giúp bề mặt răng nhẵn bóng, ngăn ngừa việc tích tụ mảng bám trên mặt răng.

Cạo vôi răng có tác dụng gì? Giá cả thế nào -3

Cạo vôi răng giá cả như thế nào

Hiện nay, hầu hết nha khoa nào cũng có dịch vụ cạo vôi răng. Tuy nhiên, khi thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm cạo vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng. Giá một lần cạo vôi răng kết hợp đánh bóng răng là từ 150.000 – 400.000 đồng.

Bạn Thảo Ly nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng / 1 lần để luôn giữ được hàm răng chắc khoẻ, sáng bóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN