GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Đánh giá quá trình cấy ghép nha khoa

Đánh giá quá trình cấy ghép nha khoa – Cấy ghép nha khoa là một sự lựa chọn thay thế răng giả phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, quá trình cấy ghép đơn giản, dễ bảo trì so với các phương pháp trồng răng thông thường khác. Nhưng cấy ghép nha khoa cũng như tất cả các thủ thuật nha khoa khác đều có rủi ro trong quá trình thực hiện.

Đánh giá quá trình cấy ghép nha khoa

Bệnh nhân có mật độ xương hàm thấp mà không đủ khả năng để chứa đựng trụ implant thì đó là một trường hợp không khả thi với phương pháp này. Vậy để có một kế hoạch cấy ghép implant chuẩn xác cần chuẩn bị những gì.

Điều tra sự thích hợp của bệnh nhân cấy ghép

Để loại bỏ các rủi ro như trên quan trọng nhất là các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra và chuẩn đoán, như chụp X-quang và quét hình ảnh conebeam để đánh giá độ rộng và mật độ xương hàm trước phẫu thuật. Những hình ảnh này cho phép bác sỹ kiểm tra xem có đủ xương để hỗ trợ mô cấy và xác định độ dài của cây implant, và qua bước kiểm tra này thì bệnh nhân mới biết được mình có phù hợp với phương pháp này hay không.

Đánh giá quá trình cấy ghép nha khoa 1
Đánh giá quá trình cấy ghép nha khoa

Thời gian dự kiến hoàn thành cấy ghép

Quá trình cấy ghép chuẩn mà không có bất kỳ cản trở nào trong quá trình kiểm tra mất khoảng từ 3 – 4 tháng chuẩn bị, trong những trường hợp phức tạp hơn, tại những vị trí không có đủ xương và ghép xương là điều cần thiết, quá trình này có thể mất từ sáu đến tám tháng.

Đánh giá quá trình cấy ghép nha khoa 2
Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Ghép xương là một thủ thuật nhằm phát triển hơn nữa phần xương hàm cần ghép, nó phải mất một thời gian khá dài, nhưng quá trình này là khá quan trọng để giúp các nha sĩ xác định cấu trúc xương nhằm tránh liên quan đến cấu trúc dây thần kinh và các mô xương khác, và điều quan trọng hơn là sử dụng một trụ implant đúng kích cỡ sử dụng và tính toán chi phí implant gia bao nhieu trong kế hoạch điều trị.

Những người bị mất răng mong muốn khắc phục bằng phương pháp cắm implant thắc mắc trồng răng implant bao nhiêu tiền. Nha Khoa Đăng Lưu đưa ra bảng giá cấy ghép implant cụ thể trên website, bạn có thể truy cập vào đó xem và tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN