GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant

Lợi ích có được khi cấy ghép implant không chỉ 1 mà rất nhiều – đó là lý do tại sao dịch vụ này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Cấy ghép implant là gì?

Sau khi được thăm khám, xác định nguyên nhân và cấp độ mất răng, bác sĩ sẽ lên một phác đồ điều trị cụ thể cho từng khách hàng. Với rất nhiều lợi ích có được khi cấy ghép implant, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu trở lại hàm răng đầy đủ, đều đẹp và trắng sáng. Một tiến trình cấy ghép implant sẽ kéo dài trong khoảng 6 tháng đến 1 năm tùy vào tình trạng cụ thể của xương hàm. Trong trường hợp xương hàm yếu, không đủ kích thước hoặc cấu trúc xương hàm không đáp ứng yêu cầu cấy implant, bác sĩ buộc phải áp dụng nâng xoang hàm hoặc ghép xương.

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant 1
Mô phỏng so sánh răng thật và trụ răng Implant*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại Nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi luôn đưa ra một quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Bác sĩ sẽ cắm một trụ implant làm từ Titan sâu xuống xương hàm mà không cần mài cùi răng hai bên như phương pháp cầu sứ; sau đó sẽ lắp tạm răng giả cho khách hàng trong thời gian chờ đợi từ 2-4 tháng. Khi trụ răng đã tích hợp hoàn thiện với xương hàm, khách hàng sẽ quay lại để tiến hành chụp mão sứ lên Abutment và hoàn tất dịch vụ.

Lợi ích có được khi cấy ghép implant

Không ngẫu nhiên cấy ghép implant được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để phục hình phần răng bị mất; dịch vụ này sở hữu những ưu điểm tuyệt lời giúp khách hàng không những tái lập chức năng thẩm mỹ, phục hồi khả năng nhai thức ăn và còn chặn được tình trạng tiêu xương nguy hiểm gây biến dạng hàm mặt.

Tái lập thẩm mỹ

Mất một hay nhiều răng đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt. Cho dù là nam hay nữ ở bất cứ độ tuổi nào, việc khuyết đi một răng sẽ tác động đến tâm lý, gây cảm giác xấu hổ và làm giảm sút chất lượng cuộc giao tiếp. Do đó, cấy ghép implant là giải pháp tối ưu giúp tái lập chức năng thẩm mỹ cho gương mặt.

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant 2
Tình trạng mất răng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ*

Phục hồi chức năng

Khi bị mất răng, dù là răng cửa hay khóm răng hàm đều sẽ gây khó khăn cho chúng ta trong việc ăn uống. Từ đó gây nên tình trạng ăn mất ngon và chán ăn, ảnh hưởng đến dinh dưỡng và chất lượng cuộc sống. Sau khi cấy ghép Implant, trụ răng giả sẽ thay thế tối ưu chân và thân răng bị mất do đó sẽ giúp chức năng ăn nhai được phục hồi.

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant 3
Cấy ghép Implant giúp bạn không còn gặp khó khăn trong việc ăn uống*

Chặn tiêu xương

Tiêu xương là một trong những tình trạng cực kì nguy hiểm xảy ra khi chúng ta để vị trí mất răng quá lâu mà không tìm cách phục hồi. Khi chân răng bị mất đi, dần dần các mô mềm và mật độ xương hàm sẽ có sự thay đổi dẫn đến xô lệch, sai khớp cắn và thậm chí gây biến dạng gương mặt. Vì vậy, tìm một chân răng mới có độ bền cao là sự lựa chọn rất cần thiết.

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant 4
Phòng chỉnh nha hiện đại và chú trọng đến yếu tố vệ sinh của Nha khoa Đăng Lưu*

Với tất cả những lợi ích có được khi cấy ghép implant, bạn có thể an tâm tìm kiếm cho mình một cơ sở chỉnh nha thẩm mỹ uy tín như Nha khoa Đăng Lưu để thực hiện dịch vụ và lấy lại sự tự tin, rạng rỡ cho mình.

Những người bị mất răng do nhiều nguyên nhân khác nhau đang loay hoay tìm phương pháp trồng răng giả hiệu quả. Nếu bạn cũng gặp tình trạng này hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được tư vấn giải pháp làm răng giả phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN