GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế trong những năm trở lại đây đã đạt độ phủ sóng ấn tượng tại Việt Nam với kết quả đem lại tối ưu về cả mặt thẩm mỹ và độ an toàn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nha khoa hay bác sĩ nào cũng có thể đảm nhận được một ca cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế bởi sự phức tạp và đòi hỏi sự chỉn chu cao nhất.

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Trước đây, khi y học hiện đại chưa ra đời và các máy móc, công nghệ chưa thể đáp ứng được nhu cầu điều trị, những tổn thương và bệnh lý nha chu thường bị bỏ qua hoặc bệnh nhân phải chấp nhận chịu cảnh “sống chung với lũ” – những cơn đau hành hạ, chức năng nhai bị ảnh hưởng và thậm chí gương mặt bị biến dạng do tình trạng tiêu xương gây ra. Tuy nhiên, những “khổ sở” ấy sẽ không còn còn nữa với sự ra đời của công nghệ cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế – giải pháp thay thế tối ưu cho phần răng đã mất đi.

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế 1
công nghệ cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế – giải pháp thay thế tối ưu cho phần răng đã mất đi*

Hiện nay tại Việt Nam, không có nhiều trung tâm Nha khoa đủ khả năng đưa vào ứng dụng dịch vụ cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế; bởi kỹ thuật này đòi hỏi chuyên môn rất cao. Bác sĩ thực hiện phải được đào tạo bài bản và chính quy kỹ thuật cấy ghép implant và được cấp phép thực hiện dịch vụ. Cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trồng răng giả khác chưa có được, tuy có phần phức tạp hơn nhưng cũng nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nguyện vọng phục hình phần răng đã mất.

Trường hợp nên cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế thường được chỉ định cho nhóm đối tượng bệnh nhân bị mất răng do nhiều nguyên nhân như thương chấn va đập, úng tủy răng dẫn đến mất tủy, hư răng, bị sâu răng cấp độ nặng,… Những trường hợp này sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và xác định phác đồ cấy ghép răng implant phù hợp nhất.

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế 2
Mô phỏng bước chụp mão sứ vào trụ răng Implant*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Điều kiện tiên quyết để có kết quả cấy ghép răng implant thành công là mật độ xương hàm. Xương hàm càng trọn vẹn thì độ thành công càng cao. Xương hàm trọn vẹn nghĩa là cấu trúc xương tốt, không bị loãng, không bị thiếu xương (nếu bị thiếu phải tiến hành ghép). Trong trường hợp bệnh nhân bị tiền sử tiểu đường phải kết hợp uống thuốc kiểm soát, có thói quen hút thuốc lá phải kiêng hẳn từ 2-4 tuần trước và sau khi cấy ghép Implant.

Địa chỉ cấy ghép răng implant chuẩn quốc tế

Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam được cấp phép ứng dụng công nghệ cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản và chính quy về kỹ thuật cấy ghép răng Implant, Nha khoa Đăng Lưu còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray, Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare,… giúp khách hàng an tâm thực hiện dịch vụ và thụ hưởng thành quả thẩm mỹ của mình chỉ sau một thời gian ngắn.

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế 3
Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế*

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế là kỹ thuật đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn, tay nghề bác sĩ cực cao. Do đó, Nha khoa Đăng Lưu vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn áp dụng dịch vụ một cách thành công và hiệu quả nhanh nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện trồng răng giả thành công cho nhiều khách hàng. Đem lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe, cải thiện chức năng ăn nhai. Nha khoa áp dụng kỹ thuật trồng răng mới, hiện đại, kết hợp với tay nghề bác sĩ vững vàng sẽ hạn chế rủi ro có thể xảy đến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN