GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp trồng răng giả được bảo hành thế nào?

Trồng răng giả được bảo hành thế nào? Khi bạn mất một hoặc nhiều răng cố định đều là thiệt hại cho hàm răng của bạn và chức năng ăn nhai suy giảm. Tuy nhiên bạn có thể tìm đến giải pháp phục hình răng giả thẩm mỹ để cải thiện tình trạng mất răng và duy trì chức năng ăn nhai.

Trồng răng giả được bảo hành thế nào?

Trong dịch vụ phục hình có ba giải pháp đang được sử dụng rộng rãi đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy implant. Mỗi hình thức phục hình đều có những điểm riêng biệt nhưng đều có thể cải thiện chức năng cho bạn. Tuy nhiên nhận xét khách quan thì giải pháp trồng răng implant là giải pháp tốt hiện nay.

Giải pháp trồng răng giả được bảo hành thế nào? 1
Cấy bước cấy ghép implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Sở dĩ implant là giải pháp tốt nhất tại vì mang lại cho bạn những lợi ích mà các giải pháp không làm được. Khi bạn chọn lựa implant bạn sẽ được sở hữu chiếc răng giả có cấu tạo gần như răng thật của bạn.

Phần thân răng sẽ được thay thế bằng răng sứ thẩm mỹ còn phần chân răng sẽ được phục hình bằng trụ implant. Trụ này được làm từ kim loại titanium lành tính nên không gây kích ứng cho bệnh nhân. Đặc biệt kim loại titanium là kim loại quý có độ bền cao nên bạn có thể sử dụng trụ này ổn định. Riêng phần răng sứ thì tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn răng nào. Nếu trong quá trình ăn uống răng sứ bị rạn nứt thì bạn có thể thay răng sứ khác.

Chi phí cấy ghép implant như thế nào?

Nhờ vào chân răng giả sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo lực nhai sẽ tốt hơn các giải pháp khác. Với nhiều ưu điểm có lợi cho khách hàng như vậy chi phí cấy implant giá bao nhiêu?

Trồng răng giả được bảo hành thế nào?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
– DIO – Hàn Quốc: 400 USD

– MIS – Ðức: 550 USD

– Nobel Biocare – Mỹ: 850 USD

– Ghép Xương: (200 – 500 USD)

– Nâng xoang: (500 – 1000 USD)

Trên đây là một số loại trụ implant đang được sử dụng nhiều hiện nay và lời giải đáp trồng răng giả được bảo hành thế nào. Có một điều bệnh nhân cần lưu ý là chi phí nâng xoang đây là chi phí áp dụng đối với trường hợp bênh nhân có xương hàm đã bị tiêu xương và bác sĩ có chỉ định cần ghép xương hàm để đảm bảo diện tích mới cắm trụ implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN