GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nâng xoang hàm trong cấy ghép răng implant

Nâng xoang hàm là kỹ thuật giúp tăng kích thước xoang hàm trên để việc ghép xương trước khi cắm ghép răng Implant trở nên thuận lợi hơn. Sau đây là những thông tin quan trọng về quy trình cũng như đối tượng buộc phải áp dụng kỹ thuật này trong phác đồ cắm ghép răng Implant.

Ai phải nâng xoang hàm?

Không phải ai cũng có mật độ xương hàm tốt và đủ yêu cầu để cấy ghép răng implant đạt kết quả tối ưu nhất. Do vậy, trong trường hợp khách hàng vừa bị mất răng nhưng vừa có xoang hàm hẹp, mỏng yếu buộc phải thực hiện một quy tắc thường quy trong nha khoa thẩm mỹ: Nâng xoang hàm. Cụ thể, những đối tượng phải thực hiện nâng xoang hàm trước khi cấy ghép răng bao gồm khách hàng bị mất răng lâu ngày, đã có dấu hiệu tiêu xương và đối tượng có phần xoang hàm yếu, hẹp mỏng như đề cập trên.

Nâng xoang hàm là gì?

Rất nhiều khách hàng cho rằng cấy ghép răng implant có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và không cần kỹ thuật phụ trợ nào thêm. Tuy nhiên, để kết quả cấy răng đảm bảo an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất thì buộc phải nâng xoang hàm. Nâng xoang hàm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo một vết cắt đến khi lộ xương và tiến hành cắt bỏ một phần. Cũng tại vị trí vừa cắt xương, phần xương còn lại sẽ được nâng vào trong xoang hàm và khoảng trống phía dưới sẽ đươc thực hiện ghép xương.

Nâng xoang hàm trong cấy ghép răng implant 1
Mô phỏng trước và sau khi nâng xoang hàm*

 

Mục đích của nâng xoang hàm là làm răng kích thước xoang hàm theo chiều ngang để thuật lợi cho việc ghép xương, giúp trụ răng được cắm thẳng, sâu và bền chắc sau khi được cấy. Hiện nay, có hai hình thức nâng xoang hàm và ghép xương bằng xương tự thân hoặc bột xương nhân tạo. Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về vấn đề này trong quá trình thăm khám.

Quy trình nâng xoang hàm tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn áp dụng dịch vụ. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, được học tập, nghiên cứu và tham gia các khóa học chính quy về kỹ thuật nâng xương hàm cũng như cấy ghép implant, Nha khoa Đăng Lưu luôn đưa ra một phác đồ cụ thể với từng trường hợp khách hàng, đảm bảo an toàn và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại cũng như chi phí thực hiện dịch vụ.

Nâng xoang hàm trong cấy ghép răng implant 2
Mô phỏng bị trí xoang hàm cần nâng*

Quy trình nâng xoang hàm sẽ được thực hiện như sau:

– Kiểm tra cấu trúc xương và xoang hàm bằng máy X-quang CT 3D.

– Vệ sinh răng miệng và yêu cầu điều trị dứt điểm các bệnh nha chu.

– Thực hiện khám sức khỏe tổng quát và đo chỉ số tim mạch, huyết áp.

– Phân tích lượng xương cần ghép bằng phần mềm chuyên dụng.

– Tiến hành nâng xoang hàm với kỹ thuật nâng xoang hở hoặc kín.

– Cắm ghép trụ răng implant sau khi thông số xoang hàm đảm bảo.

– Phục hình răng sứ lên Abutment và kiểm tra hoàn tất dịch vụ.

Nâng xoang hàm trong cấy ghép răng implant 3
Mô phỏng thao tác nâng xoang hở trong cấy ghép Implant*

Nâng xoang hàm là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và thao tác phải cực kì chính xác vì kết quả nâng xoang hàm sẽ ảnh hưởng đến kết quả cắm ghép răng Implant. Để đảm bảo kết quả nâng xoang hàm cũng như cấy ghép răng Implant thành công như mong đợi, bạn nên lựa chọn Nha khoa Đăng Lưu để gửi gắm lòng tin của mình.

Trồng răng giả giá bao nhiêu? Mức phí trồng răng phụ thuộc vào phương pháp làm răng giả mà bạn lựa chọn. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đề xuất giải pháp làm răng giả phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại và điều kiện tài chính của từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN