GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nguy hiểm khi kỹ thuật cấy implant không đúng

Kỹ thuật cấy implant – Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ khi mất răng cố định. Với giải pháp này sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ gần như răng thật gồm hai phần chính thân răng và chân răng. Đây là ưu điểm đặc biệt và cũng chỉ có giải pháp implant làm được.

Nguy hiểm khi kỹ thuật cấy implant không đúng

Tuy nhiên các bạn cần chú ý giải pháp implant nha khoa là giải pháp có quy trình cấy ghép trụ implant xuống xương hàm thay thế chân răng bị mất và đây là kỹ thuật rất khó nên cần có tay nghề bác sĩ giỏi tiến hành mới an toàn và mức độ hiệu quả.

Nguy hiểm khi kỹ thuật cấy implant không đúng 1
Nguy hiểm khi kỹ thuật cấy implant không đúng

Nếu quy trình cấy ghép không đạt chuẩn thì ca cấy ghép sẽ không thành công và có thể gây nguy hiểm và rủi ro như:

Thứ nhất về chiếc răng giả đặt trụ không đúng kỹ thuật sẽ không vững chắc có thể làm trụ implant bị lung lay và dẫn đến chức năng ăn nhai không tốt.

Hoặc sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nếu quy trình làm sai như: Dây thần kinh bị tổn thương bạn cảm thấy đau trong thời gian dài, vết thương sưng kéo dài…

Chính vì vậy mà các bạn nên chọn lựa thật kỹ lưỡng nha khoa uy tín để cấy ghép răng implant đạt hiệu quả và an toàn. Khi bạn tìm được bác sĩ tay nghề cao sẽ có quy trình thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng mất răng và sức khỏe thể chất để xác định trước nếu bạn đủ điều kiện để cấy ghép thì bác sĩ mới tiến hành trồng răng cho bạn.

Nguy hiểm khi kỹ thuật cấy implant không đúng 2
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

Có hai điểm bạn chú ý đó là để ca cấy ghép implant thành công cần có hai yếu tố chính đó là: yếu tố tự thân và yếu tố tay nghề bác sĩ.

Chính bạn cần có xương hàm đủ độ rộng để cấy ghép, nếu bị tiêu xương thì nên ghép xương trước. Ngoài ra bạn cần kiểm tra về thể chất, nếu sức khỏe tốt thì thuận lợi cho cấy ghép. Về phía bác sĩ thì bạn cần suy nghĩ, tìm hiểu kỹ để chọn được bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng răng giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN