GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? Hiện nay răng em đang trong tình trạng bị sâu răng, bác sỉ bảo phải nhổ răng này để đảm bảo không ảnh hưởng những răng bên cạnh, tuy nhiên răng sâu của em là một chiếc răng hàm, em rất lo lắng vì răng hàm thường có 4 chân rất là nhiều dây thần kinh so với các răng khác, không biết nhổ răng hàm này có ảnh hưởng gì không. (Nhi Nhi – Đà Nẵng)

Chào bạn Nhi Nhi!

 Thực sự vấn đề của bạn có nhiều điều cần phải nói đến, bạn vừa bị sâu răng, răng bị sâu chính là răng hàm là vị trí giúp ăn uống nhai thức ăn hàng ngày, nhưng để rơi vào trường hợp này bạn cũng cần phải chấp nhận thôi.

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? 1
Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? *

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? Vâng nhổ răng hàm sẽ không ảnh hưởng nếu như bạn biết cách phòng tránh theo lời khuyên của bác sĩ.

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? 2
Nhổ răng hàm cho bạn
  • Nếu bạn không thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ rơi vào những trường hợp như, đụng chạm quá nhiều vào vị trí nhổ gây ra tình trạng chảy máu răng sau khi nhổ kéo dài, hoặc sau khi nhổ răng bạn súc miệng quá nhanh khiến ổ răng không lành và không khô lại được, nên khi nhổ răng xong bạn phải lưu ý nhé.
  • Bạn không chăm sóc theo tư vấn của bác sĩ thì có thể bị nhiễm trùng, khi xuất hiện các tình trạng sưng tấy và đau nhức nhiều ngày thì bạn phải đến bác sĩ để kiểm tra lại vị trí nhổ răng xem có bị nhiễm trùng không nhé.
  • Bạn phải chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt sau khi nhổ răng hàm, nên súc miệng sau mỗi lần ăn, đánh răng 2 lần / ngày.
  • Nếu bạn không chú ý những tư vấn từ bác sĩ đưa ra thì sau khi nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không thì bạn tự biết rồi đấy.

Đối với trường hợp bạn bị sâu răng cần nhổ răng hàm

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? 3
Trường hợp sâu răng cần phải nhổ

Răng bị sâu quá nặng bác sĩ chỉ định phải nhổ răng hàm thì bạn phải thực hiện để không phải lo lắng khi tình trạng bị nặng hơn, bởi vì sâu răng không xử lý được bởi các phương pháp khác thì nó có thể lây lan qua các răng khác, lúc đấy không chỉ phải nhổ 1 chiếc răng hàm bị sâu mà có thể bạn phải thực hiện nhổ nhiều răng hơn đấy chính vì vậy đừng chủ quan với tình trạng răng miệng của mình nhé.

Hy vọng bạn Nhi Nhi đã phần nào hiểu rõ về việc nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không nhé, mỗi bệnh nhân đều có cơ địa khác nhau, chính vì vậy việc điều trị đảm bảo an toàn và có kết quả tốt bạn phải thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ một cách tốt nhất và không nên lơ là về vấn đề bác sĩ đã tư vấn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN