GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? Tôi nghe nói răng khôn số 8 nhổ rất phức tạp và chân răng nối với nhiều dây thần kinh nên còn e ngại vấn đề này. Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp tôi. (Mạnh Cường, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mạnh Cường, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Vì sao nên nhổ răng khôn số 8?

Răng khôn số 8 là chiếc răng vĩnh viễn mọc cuối cùng phía trong góc hàm ở độ tuổi trưởng thành. Vì sự “chậm trễ” này, diện tích mà xương hàm dành cho răng khôn không còn quá nhiều và sẽ khiến nó mọc chệch hướng, đa phần sẽ đâm nghiêng, đâm lệch vào má hoặc chìm hẳn trong nướu. Tuy không phải trường hợp nào cũng cần nhổ răng số 8 nhưng đây là giải pháp tối ưu giúp bạn chấm dứt những cơn đau âm ỉ, dai dẳng và nó gây ra.

Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không? 1
Nhổ răng khôn số 8 nhưng là giải pháp tối ưu giúp bạn chấm dứt những cơn đau âm ỉ, dai dẳng và nó gây ra*

Răng khôn số 8 khi mọc nghiêng sẽ lấy răng hàm số 7 bên cạnh làm điểm tựa. Trong và sau khi ăn, thức ăn sẽ đi qua và kẹt lại ở vị trí tiếp điểm gây sâu răng cho một hoặc cả hai răng. Mặt khác, nếu răng khôn số 8 chìm sâu trong nướu sẽ khiến các mô mềm bị sưng hoặc bị tổn thương, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở và phát triển ổ viêm nhiễm cực kì nguy hiểm.

Nhổ răng khôn số 8 phức tạp không?

Nếu răng khôn số 8 gây đau đớn, mọc răng khôn bị chệch đi và không có chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, bạn sẽ được chỉ định dịch vụ nhổ răng khôn số 8. Bên cạnh nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không, nhổ răng không số 8 có phức tạp không cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không? 2
Nhổ răng không số 8 có phức tạp không – câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thực tế, kỹ thuật nhổ răng khôn số 8 có phần phức tạp hơn nhổ răng thường bởi đa phần răng khôn đều ngập trong nướu, lại ở vị trí khó can thiệp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng vì nếu thực hiện ở Nha khoa Đăng Lưu, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ răng khôn số 8 một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không?

Với vấn đề nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không mà bạn đang quan tâm, chúng tôi cam kết ca nhổ răng sẽ diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và không để xảy ra biến chứng gì sau khi hoàn tất. Tại Nha khoa Đăng Lưu, với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao và tuân thủ nguyên tắc về kỹ thuật thực hiện và vấn đề vệ sinh.

Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không? 3
Mô phỏng thao tác nhổ răng khôn*

Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu bạn đang phân vân đâu là địa chỉ nha khoa uy tín, hãy cân nhắc Nha khoa Đăng Lưu. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyên dụng sẽ giúp ca nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng và an toàn cao nhất.

Những người bị mất răng mong muốn khắc phục bằng phương pháp cắm implant thắc mắc trồng răng implant bao nhiêu tiền. Nha Khoa Đăng Lưu đưa ra bảng giá cấy ghép implant cụ thể trên website, bạn có thể truy cập vào đó xem và tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN