GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật niềng răng cho người trưởng thành

Niềng răng cho người trưởng thành – Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra lợi ích của niềng răng sớm khi ở độ tuổi thiếu niên, từ 8 đến 15 tuổi, vì đây là lứa tuổi mà xương chưa phát triển ổn định, dễ tác động lực để nắn chỉnh răng lệch lạc về vị trí cân đối. Nhưng nếu bạn đã ở độ tuổi trưởng thành, đối với những lệch lạc khó chịu về răng miệng, bạn vẫn có thể niềng răng tại phòng nha với rất nhiều kĩ thuật và giải pháp tiên tiến hiện nay.

Niềng răng với những trường hợp nào?

Đối với những dạng răng miệng không cân đối như răng hô, vẩu, móm… niềng răng sớm là hết sức cần thiết để khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng, giúp răng phát triển cân đối, trắng sáng và đều đẹp. Niềng răng cho người trưởng thành đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, thời gian nắn chỉnh lâu hơn trẻ em, nó cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn của khách hàng, nhưng một điều có thể khẳng định chắc chắn rằng, người lớn nếu nieng rang tham my vẫn có thể đạt kết quả như mong muốn.

Niềng răng cho người trưởng thành 1
Niềng răng cho người trưởng thành

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cũng như quy trình bọc răng sứ, quá trình niềng răng rất quan trọng. Sự cân xứng hài hòa cho hàm răng của người trưởng thành rất quan trọng, khi bạn giao tiếp, làm việc, trong hạnh phúc lứa đôi và hôn nhân, yếu tố ngoại hình chiếm nhiều phần trăm quyết định thành công, may mắn và hạnh phúc của bạn. Hơn thế, trong xã hội gắn với văn hóa phương Đông như nước ta, sự cân đối hài hòa là tiêu chí hàng đầu mà họ cho là gắn với số phận và tính cách của con người. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn niềng răng với nhiều kỹ thuật hết sức hiệu quả, cho răng đều đẹp nhanh chóng sau 1 đến 2 năm như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự đóng sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng cho người trưởng thành

Chỉnh nha cài mặt lưỡi Incognito, là giải pháp tốt cho người trưởng thành, vì đặc trưng của nó là mắc cài được giấu ở mặt trong, hoàn toàn không bị người ngoài phát hiện. Mắc cài mặt lưỡi được coi là công nghệ “niềng răng ẩn” hay “niềng răng tàng hình”. Đây chính là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy, gắn dụng cụ chỉnh nha ở vị trí bề mặt trong của răng, thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, không làm xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần như mắc cài mặt ngoài. Chính vì vậy rất thích hợp cho người lớn, những người thường xuyên phải giao tiếp công việc và không muốn để lộ mình niềng răng.

Niềng răng cho người trưởng thành 2
Niềng răng cho người trưởng thành có thể áp dụng niềng răng mặt trong

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không mắc cài Invisalign cũng là một biện pháp tuyệt vời cho người trưởng thành. Đây là biện pháp chỉnh nha không cần dùng nẹp niềng răng hay mắc cài kim loại. Kỹ thuật này có ưu điểm tuyệt vời về mặt thẩm mỹ, chỉnh hô bằng cách dùng các “khay” trong suốt, khi đưa vào răng rất thoải mái, thuận tiện trong sinh hoạt, bạn sẽ không phải mất thời gian dài băn khoăn hay e ngại trong giao tiếp với chiếc “vòng kim cô” trong miệng. Răng sẽ được tự động điều chỉnh, đều hơn từng này chỉ với thao tác đơn giản thay khuôn 2 tuần 1 lần.

Niềng răng cho người trưởng thành 3
Có nhiều hình thức niềng răng áp dụng hiệu quả*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vì vậy có thể thấy rằng, độ tuổi không phải là yếu tố quyết định kết quả niềng răng, ở lứa tuổi trưởng thành, thậm chí 40, 50 tuổi, bạn vẫn có thể đi niềng răng và đạt được kết quả như ý, dù là răng móm, răng thưa, răng hô hay răng khểnh… Điều quan trọng nhất là phải lựa chọn phòng nha uy tín và chất lượng, áp dụng những giải pháp tốt nhất để thuận tiện cho công việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn, đồng thời cũng đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng và sau khi tháo niềng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
niềng răng móm
Niềng răng móm

Niềng răng móm là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều