GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Niềng răng ở đâu tốt nhất thưa bác sĩ? Hàm răng của em mọc không cân đối và bị thưa ở hàm dưới nên em muốn đi niềng răng để chỉnh lại răng cũng như khuôn miệng. Tuy nhiên em chưa biết nên thực hiện ở đâu tốt? mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Thu)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hà Thu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng ở đâu tốt nhất, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thời điểm thích hợp nhất cho việc niềng răng?

Phương pháp này được thực hiện khi mà bạn có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của mình. Tuy nhiên nếu bạn niềng răng quá sớm khi mà các răng vĩnh viễn chưa được thay hết như người lớn thì cũng sẽ rất nguy hiểm. Cho nên thời gian điều trị với phương pháp niềng răng là từ 9 – 12 tuổi. Ở thời điểm này khi bạn điều trị thì thời gian sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Còn nếu như bạn để tới khi lớn điều trị thì thời gian sẽ tăng lên rất nhiều trung bình là từ 1 – 2 năm.

Niềng răng ở đâu tốt nhất? 1
Niềng răng là phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả*

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có khá nhiều phương pháp niềng răng trong đó có 2 loại là niềng răng không thẩm mỹ và niềng răng thẩm mỹ. Với niềng răng không thẩm mỹ thì có mắc cài inox, còn niềng răng thẩm mỹ gồm có mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài. Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất?

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa niềng răng ra đời nhưng không phải cơ sở nha khoa nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó, lựa chọn Niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm là điều khiến khá nhiều khách hàng băn khoăn. Để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín nhất, bệnh nhân cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

  • Trung tâm nha khoa niềng răng đã được cấp giấy phép hoạt động.
  • Đội ngũ nhân viên, bác sĩ giỏi nhiệt tình và có tay nghề cao, ứng dụng nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến hiện đại trong quá trình điều trị của bệnh nhân.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các phần mềm thiết bị hiện đại.
Niềng răng ở đâu tốt nhất? 2
Lựa chọn địa chỉ niềng răng và phương pháp niềng phù hợp

Khi điều trị niềng răng bạn cần nên tránh các thực phẩm có độ dai, cứng và các thức ăn cần phải cắn mạnh như bắp ngô, táo, cà rốt,… Đồng thời cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc điều trị trong suốt quá trình theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Khi nhu cầu của con người tăng lên, để có thể đáp ứng được nhu cầu này sẽ có những phương pháp được tạo ra và những địa chỉ điều trị cũng nhiều hơn. Do đó với nhu cầu làm đẹp hàm răng thì các trung tâm nha khoa sẽ mọc lên với đủ mọi chiêu trò để lôi kéo khách. Chính vì vậy mà nhiều người luôn băn khoăn phân vân không biết nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa nào uy tín để có thể tin tưởng và điều trị.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi niềng răng ở đâu tốt nhất. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn kĩ hơn.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại để quá trình niềng răng trẻ em được suôn sẻ, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bố mẹ nên đưa con đi niềng răng sớm để đạt hiệu quả chỉnh nha cao hơn, rút ngắn thời gian đeo niềng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN