GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em tìm hiểu và được biết phương pháp niềng răng mắc cài sứ hiện nay được rất nhiều người sử dụng để hạn chế tình trạng ê buốt cho răng như niềng răng kim loại. Em muốn sử dụng phương pháp này để chỉnh khuyết điểm răng lệch của mình. Mong bác sĩ tư vấn về chi phí thực hiện giúp em. (Thúy Hằng)

Bác sĩ trả lời:

Chào Thúy Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Bên cạnh phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa, niềng răng mắc cài sứ đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là với những khách hàng bị dị ứng với kim loại. Bởi loại niềng răng này được làm bằng hợp kim gốm và các vật liệu vô cơ khác không gây kích ứng cho bệnh nhân khi đeo chúng. Mắc cài sứ có màu sắc gần tương đồng với màu răng mang lại tính thẩm mỹ cao và chi phí cũng phù hợp. Loại mắc cài này có khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao và rút ngắn số lần đi tái khám hơn so với mắc cài kim loại. Hơn nữa, mắc cài sứ không dễ bị nhiễm màu và dễ dàng hơn để vệ sinh và làm sạch.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể làm mắc cài sứ. Phương pháp này không phù hợp cho những bệnh nhân có hàm cắn sâu hoặc thường tham gia các hoạt động thể dục, thể thao mạnh. Bệnh nhân cần phải đến bác sĩ nha khoa để thăm khám trước khi quyết định thực hiện loại niềng răng này.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều loại niềng răng mắc cài sứ, mỗi loại là mỗi mức giá niềng răng khác nhau. So với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu cao hơn. Để xác định niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền với mắc cài bằng sứ, bệnh nhân cần phải đến nha khoa để thăm khám và được tư vấn chính xác tình trạng, thời gian và cả chi phí điều trị. Sau đây là bảng giá niềng răng mắc cài sứ, bệnh nhân có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài sứ32 – 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40 – 48 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? 2
Niềng răng giúp gương mặt xinh đẹp và rạng rỡ hơn*

Chi phí niềng răng sẽ thay đổi nếu tình trạng răng của bệnh nhân quá phức tạp và cần phải cần đến những thủ tục hỗ trợ khác. Việc xác định giá cả trước khi thực hiện niềng răng sẽ giúp bệnh nhân đưa ra quyết định đúng đắn cho mình và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện niềng răng.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu của bạn Thúy Hằng. Nếu đã có ý định đi thực hiện bạn nên tìm cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp niềng răng trong suốt được nhiều bệnh nhân tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn lựa chọn. Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Muốn biết chính xác thì bạn cần phải đến gặp bác sĩ để thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN