GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao có trường hợp phải ghép xương để cấy implant?

Tại sao có trường hợp phải ghép xương để cấy implant? Khi một bệnh nhân muốn cấy ghép implant thì việc đầu tiên là bạn cần phải chụp phim X – quang tổng quát để đánh giá tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Đây là thao tác rất quan trọng để có thể đánh giá tiêu chuẩn xương có đạt để tiến hành cấy ghép răng implant hay không?

Sở dĩ việc đánh giá chỉ số xương hàm rất quan trọng

Sau khi chụp X – quang nếu bác sĩ nhận thấy xương hàm có kích cỡ thích hợp với trụ implant thì bạn đủ điều kiện để cấy ghép. Nhưng trường hợp xương hàm của bạn có kích cỡ không phù hợp thì bạn cần phải ghép xương trước.

Tại sao có trường hợp phải ghép xương để cấy implant? 1
Tại sao có trường hợp phải ghép xương để cấy implant?

Việc cấy ghép implant chính là cấy ghép một trụ implant thay thế vào vị trí của chân răng bị mất. Một trụ implant được thiết kế có chiều dài tối thiểu là 6.0mm và đường kính nhỏ nhất là 3.0mm. Nhưng nếu vị trí mất răng có chiều dài và chiều rộng của xương hàm thấp hơn chỉ số này thì bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân ghép xương trước khi cấy ghép.

Tại sao có trường hợp phải ghép xương để cấy implant?

Trồng răng implant là một giải pháp cần kỹ thuật khó nên cần có bác sĩ giỏi mới có thể làm tốt được. Vì vậy bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ để tìm được nha khoa uy tín.

Như các bạn biết kỹ thuật cấy ghép implant là giải pháp trồng răng giả mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ rất cao. Nhờ vào trụ implant thay thế chân răng đã mất nên hàm răng của bạn vẫn được giữ chắc, tránh tình trạng tiêu xương hàm. Vậy việc trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Hiện tại để tiến hành trồng răng implant thì bệnh nhân cần chuẩn bị một mức chi phí khác cao. Ước tính có thể dao động từ 700 đến 1200USD. Để biết chính xác thì các bạn cần đến nha khoa để khám và bác sĩ sẽ đưa ra mức giá hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN