GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những biện pháp làm răng giả cố định

Những biện pháp làm răng giả cố định – Nếu bạn vì lý do nào đó nên bị mất răng như tai nạn hoặc do bệnh răng miệng đã làm tổn hại đến hàm răng của bạn thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng và được bác sĩ tư vấn về cách phục hồi hàm răng nếu có răng gãy rụng.

Những biện pháp làm răng giả cố định

Hiện nay có ba giải pháp chính để làm răng giả cố định đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp này đều có những đặc điểm khác nhau và tùy vào từng trường hợp mất răng cụ thể mà bác sĩ có tư vấn phù hợp.

Những biện pháp làm răng giả cố định 1
Những biện pháp làm răng giả cố định *

Thông thường người lớn tuổi sẽ có nguy cơ mất răng là rất cao vậy trong tình huống này thì giải pháp nào là hữu ích. Nếu số lượng mất răng của người già rất nhiều thì bệnh nhân nên chọn lựa giải pháp làm hàm tháo lắp.

Ngoài ra nếu trường hợp mất răng số lượng ít xảy ra với người trung niên do tai nạn hoặc do sâu răng thì các bạn có thể chọn lựa giải pháp cầu răng sứ hoặc trồng răng implant.

Trong ba giải pháp làm răng giả thông dụng hiện nay thì có giải pháp cầu răng sứ và trồng răng implant là hai giải pháp mang tính thẩm mỹ và hiện đại vì đây là giải pháp có sử dụng răng sứ để phục hình răng bị mất. Tuy nhiên giải pháp tốt nhất hiện nay vẫn là giải pháp trồng răng implant vì đây là giải pháp khá hoàn hảo có đủ thân răng và chân răng.

Những biện pháp làm răng giả cố định 2
Cầu răng sứ

Nếu bạn sở hữu chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng nghĩa là chiếc răng này gần như chiếc răng thật vì vậy tính thẩm mỹ và tính chịu lực là rất cao. Nhưng với sự hiện đại như vậy thì chắc chắn chi phí của implant sẽ cao hơn so với các loại khác. Ngoài ra đây là giải pháp có kỹ thuật cấy ghép khó nên các bạn cần suy nghĩ kỹ để chọn lựa cho mình địa điểm cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất để có thể tìm được bác sĩ giỏi.

Với ba giải pháp này đều giúp bạn phục hình răng bị mất và bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tham khảo thông tin kỹ lưỡng trước khi làm răng giả.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân mà chi phí cắm implant sẽ khác nhau. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn được bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát rồi đưa ra mức phí điều trị cụ thể ngay từ đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN