GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng có hại hay không?

Tẩy trắng răng có hại hay không? Tôi có một hàm răng vàng ố, sẩm màu làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Tôi cũng đang có ý định tẩy trắng răng nhưng lại không biết là tẩy trắng răng có hại hay không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không. Rất mong được bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ!

(Cẩm Tú – Bình Dương)

Chào Cẩm Tú!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề tẩy trắng răng có hại hay không, chúng tôi xin được giải đáp:

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng đang là một trong những như cầu làm đẹp của rất nhiều người. Thế nhưng hiện nay lại có rất nhiều trung tâm nha khoa kém chất lượng đã mọc lên làm bệnh nhân phải lo lắng như: thiếu đi trang thiết bị, tay nghề quá kém, thậm chí có bệnh nhân mua thuốc về điều trị,… như vậy sẽ có tác hại khôn lường, như viêm cổ chân răng, viêm tủy thậm chí là bỏng lợi,… Do đó không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được.

Tẩy trắng răng có hại hay không ?
Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người*

Thông thường những bệnh nhân không được điều trị tẩy trắng răng như: có cổ chân răng bị mòn, thiểu sẳn men răng, răng bị sâu quá nhiều, phụ nữ đang có thai, người đang có bệnh đái tháo đường, trẻ dưới 18 tuổi. Chỉ thực hiện tẩy trắng răng ở những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám trên răng.

Tẩy trắng răng có hại hay không?2
Kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại

Tẩy trắng răng có hại hay không?

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả các bạn nên tìm hiểu và lến những trung tâm nha khoa có uy tín chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện điều trị với những thiết bị hiện đại cũng thuốc điều trị đã qua những kiểm duyệt của y tế như vậy bạn mới có thể yên tâm khi điều trị được.

Hay bạn cũng có thể sử dụng những cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng những thực phẩm có trong cuộc sống chúng ta để điều trị chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt hơn. Tránh không nên tự ý đi mua thuốc về tẩy trắng răng mà không được sự chỉ định hướng dẫn của bác sĩ.

Như vậy, với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng có hại hay không. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa tại đây bằng cách liên hệ qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến Nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN