GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả kịp thời để bảo vệ hàm răng

Trồng răng giả kịp thời để bảo vệ hàm răng – Trường hợp nếu bạn bị mất răng nếu bạn để trong thời gian dài có thể sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn vì vậy bạn cần có giải pháp thích hợp nhất để phục hình lại hàm răng của bạn.

Trồng răng giả kịp thời để bảo vệ hàm răng 

Những điều có thể xảy ra nếu bạn không trồng răng giả đó là phần xương hàm của bạn có thể bị tiêu dần, còn đối với hàm răng của bạn có thể nhận thấy rõ nhất đó là hiện tượng các răng tự dịch chuyển làm hàm răng của bạn thưa dần ra.

Trồng răng giả kịp thời để bảo vệ hàm răng 1
Trồng răng giả kịp thời để bảo vệ hàm răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vì vậy nếu bạn tiến hành trồng răng giả thì đương nhiên hàm răng của bạn được xem như vẫn còn đủ 28 chiếc răng và sẽ tránh được những tình trạng kể trên.

Nếu bạn quyết định làm răng giả để phục hình cho hàm răng của bạn thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tham khảo kỹ về các phương pháp làm răng giả hiện nay. Đặc biệt các bạn sẽ biết mức chi phí trồng răng giả.

Hiện nay có giải pháp trồng răng giả implant là một phương pháp đạt hiệu quả rất cao vì đây là một giải pháp duy nhất có tiến hành trồng chân răng giả nhân tạo thay thế cho chân răng bị mất.

Đối với giải pháp trồng răng implant thì không phải ai cũng có thể áp dụng, bạn cần khám sức khỏe tổng quát nếu đủ điều kiện như nha sĩ đưa ra thì bạn mới có thể tiến hành cấy ghép implant. Hoặc phần xương hàm của bạn đã bị tiêu và phần xương hàm này không điều kiện cấy ghép thì bạn sẽ được tiến hành ghép xương nhân tạo trước rồi mới cắm ghép trụ implant sau.

Trồng răng giả kịp thời để bảo vệ hàm răng 2
Cấy ghép trụ răng implant Nha khoa *

Giải pháp trồng răng giả implant là một giải pháp có kỹ thuật cắm ghép khó nên bạn cần chọn cho mình một địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất để cấy ghép vì như vậy bạn mới có thể tìm cho mình một bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này làm cho bạn một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN