GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật trồng răng sứ không mài cho bạn

Trồng răng sứ không mài là phương pháp phục hình răng giúp bạn bảo toàn được răng thật, không gây xâm lấn men răng. Vậy đây là loại hình trồng răng nào, có những ưu điểm gì và thực hiện cho những ai? Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều này qua các thông tin dưới đây!

Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn hạn chế đáng kể chức năng ăn nhai của răng. Bên cạnh đó, mất răng khiến cung hàm có một khoảng trống nhất định. Khoảng trống này vừa là nguyên nhân khiến răng xô lệch, vừa là trong những điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, gây nên các bệnh lý răng miệng. Trước những vấn đề này, nha sĩ khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật trồng răng sứ không mài răng. 

Kỹ thuật trồng răng sứ không mài cho bạn 1
Răng hàm bị mất gây ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai*

Kỹ thuật trồng răng sứ không mài cho bạn

Trồng răng sứ không mài là phương pháp phục hình răng cố định thông qua việc cắm trụ implant thay thế chân răng tại vị trí mất răng. Sau đó gắn chốt và cài mão răng sứ lên trên đề hoàn thiện răng. Trong đó, trụ răng implant được làm bằng chất liệu titanium, có tính thích ứng cao trong môi trường khoang miệng, có độ bền chắc cao và hoàn thiện linh hoạt chức năng ăn nhai. Mão răng sứ lại cho hình dáng, màu sắc giống hệt răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên.

Không chỉ vậy, cấy ghép răng implant còn được đánh giá là giải pháp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi thực hiện, bạn được sở hữu một hàm răng hoàn chỉnh, không sợ bị xô lệch răng do cung hàm thừa khoảng trống, không lo ngại thẩm mỹ cũng như các vấn đề ăn uống.

Kỹ thuật trồng răng sứ không mài cho bạn 2
Phương pháp trồng răng được nhiều chuyên gia đánh giá cao*

Một đặc điểm nổi trội nữa của phương pháp trồng răng sứ không mài là phương pháp này giúp răng duy trì trên cung hàm hàng chục năm. Răng implant thậm chí có thể hiện hữu cùng bạn trong quá trình ăn uống đến trọn đời. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần thực hiện dịch vụ phục hình răng tại nha khoa uy tín và tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc răng miệng của nha sĩ. 

Thực hiện trồng răng sứ không mài cho những ai?

Trên thực tế, cấy ghép răng implant là hình thức gây xâm lấn, kỹ thuật thực hiện vô cùng phức tạp. Do đó, bên cạnh thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, phương pháp này cũng khá kén đối tượng áp dụng. Bởi, bạn chỉ có thể trồng răng sứ không mài với implant khi có cơ địa hoàn chỉnh, sức khỏe ổn định, không bị máu khó đông, không đang mang thai hoặc cho con bú.

Cấy ghép implant được đánh giá khá cao về khả năng phục hình răng cho nhiều trường hợp như: mất một răng, mất nhiều răng, mất răng nguyên hàm, răng bị mất lâu năm, răng mới bị mất… Trước đó, bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra và điều trị sạch gọn các bệnh lý, vấn đề nha khoa khác nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. 

Kỹ thuật trồng răng sứ không mài cho bạn 3
Thực hiện trồng răng implant cho những người có sức khỏe tốt, cơ địa ổn định*

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về phương pháp trồng răng sứ không mài. Mỗi phương pháp phục hình răng đều phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy, để có quá trình phục hình răng an toàn, mang lại hiệu quả cao, hãy trực tiếp đến tại nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám – kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN