GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm

Trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm – Ngày nay khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển. Nhiều phương pháp trồng răng giả ra đời. Trong đó , cấy ghép implant là phương pháp tối ưu nhất nhằm khôi phục răng bị mất. Vậy những trường hợp nào nên cấy ghép implant.

Những trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên nên áp dụng. Dưới đây là những những trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm, bạn có thể tham khảo và thực hiện khi gặp rủi ro mất răng.

Bị mất một hay nhiều răng

Do tai nạn hay một vài lý do nào khác bạn bị mất một, nhiều răng thậm chí cả toàn hàm thì nên áp dụng cấy ghép implant. Việc cấy ghép implant răng hàm sẽ hạn chế đau đớn cho những trường hợp mất nhiều răng vì không phải đeo hàm răng giả toàn phần. Mặt khác, cấy ghép implant sẽ làm giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm giúp cho khuôn mặt không bị biến dạng.

Những trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm 1
Trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm

 Răng bị viêm nướu, nha chu nặng

Nếu tình trạng nha chu kéo dài thì sẽ dẫn đến tình trạng mất răng. Bạn cần nhổ sớm để tránh tình trạng viêm nhiễm lan rộng qua các vùng khác. Sau khi nhổ, có thể cấy ghép implant.

Răng mất từ lâu

Trong những trường hợp này cần đi trồng răng sớm vì kéo dài lâu ngày sẽ gây nhiều tác hại không tốt đến sức khỏe răng miệng và gây ra một số bệnh ảnh hưởng đến cơ thể.

Cấy ghép implant đem lại rất nhiều lợi ích

  • Implant có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, và có chức năng nhai giống như răng thật. Nhiều trường hợp chức năng nhai có thể tốt hơn.
  • Implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Implant có tuổi thọ kéo dài mãi mãi, vững chắc, không bị rơi rớt.
Những trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm 2
Implant có tuổi thọ kéo dài mãi mãi, vững chắc, không bị rơi rớt.
  • Implant tích hợp trụ kim loại vào xương hàm một cách nhanh chóng , không gây kích ứng răng nướu và hạn chế việc mài răng ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
  • Implant giúp cải thiện khả năng phát âm. Bên cạnh đó còn hạn chế được một số bệnh về răng miệng.

Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật khó đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Vì vậy, với trường hợp nên cấy ghép implant răng hàm đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại,…Nếu đang có nhu cầu trồng răng nên đến trung tâm nha khoa uy tín để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN