GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

So sánh răng cấy ghép và răng tự nhiên

So sánh răng cấy ghép và răng tự nhiên – Cấy ghép nha khoa là một phương pháp trồng răng để thay thế các răng đã bị mất đi, cấy ghép nha khoa được hình thành từ một trụ titan được phẫu thuật cấy ghép vào xương hàm, chức năng của cấy ghép nha khoa như một chân răng thay thế cho chân răng đã mất và các thủ thuật cấy ghép được tiến hành tại các phòng khác của các nha sỹ có chuyên môn về lĩnh vực cấy ghép.

So sánh răng cấy ghép và răng tự nhiên

Như các bạn biết một chiếc răng của chúng ta có hai phần là thân răng và chân răng. Đặc biệt có tủy răng sẽ nuôi dưỡng chiếc răng phát triển bình thường. Vậy nên chúng ta cần chăm sóc răng miệng thật kỹ để bảo vệ hàm răng khỏe mạnh không mắc bệnh răng miệng. Vì hiện tại có bệnh sâu răng là căn bệnh mà chúng ra rất dễ mắc phải. Bệnh này sẽ từ từ phá hủy phần tủy răng và một khi tủy răng hư thì sự sống của chiếc răng không còn. Nếu trong trường hợp bạn bị mất răng vì sâu răng thì bạn nên chọn lựa giải pháp phục hình răng giả để cải thiện vấn đề.

Trong dịch vụ phục hình răng giả có ba giải pháp: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant. Nhận xét khách quan thì giải pháp cấy implant là giải pháp tốt nhất vì có cấu tạo đặc biệt gần như răng thật của bạn. Phần thân răng là răng sứ và chân răng chính là trụ implant. So với răng thật thì giải pháp implant chỉ thiếu tủy răng.

So sánh răng cấy ghép và răng tự nhiên 1
So sánh răng cấy ghép và răng tự nhiên

Phần trụ implant được thiết kế từ kim loại titanium là kim loại quý hiếm có độ bền rất cao. Như vậy nhờ trụ này sẽ nâng đỡ thân răng có thể tính chịu lực rất cao, chức năng ăn nhai sẽ hiệu quả hơn.

Những đối tượng có thể cấy ghép implant

Bệnh nhân mất răng chọn lựa giải pháp implant sẽ là chọn lựa đúng đắn vì hiện tại trong các giải pháp làm răng giả thì implant vẫn là giải pháp tối ưu hóa nhất để phục hình. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Các nha sỹ tại các phòng khám sẽ đánh giá các điều kiện tự thân trước nhằm xác định bạn có đủ điều kiện sức khỏe tốt, không mắc bệnh mãn tính và xương hàm ổn định là điều kiện thuận lợi để cấy ghép nha khoa. Bên cạnh đó việc tìm kiếm trồng răng implant ở đâu tốt cũng là điều bạn cần lưu ý vì khi chọn được nha khoa uy tín bạn tìm được bác sĩ tay nghề cao. Quy trình cấy ghép implant rất khó nên cần tay nghề cao để tiến hành.

Sau khi cấy ghép xong, việc duy trì để implant tồn tại tốt cũng là vấn đề nên quan tâm để ý, ngoài việc vệ sinh răng miệng thông thường thì việc sử dụng các loại nước súc miệng ngừa khuẩn cũng nên để ý.

Niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như phương pháp chỉnh nha được áp dụng. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng rồi đề xuất phương án niềng răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN